Chồng giết vợ ở Hải Dương: Kinh hoàng 18 vết chém trên thi thể


Thứ 4, 24/09/2014 | 04:50


(ĐSPL) - “Vì không cho hắn tiền để ăn chơi, nó đã ra tay tàn độc với con gái và vợ tôi...”, ông Lương Đức Xa bố đẻ chị Thêm- nạn nhân bị chồng đuổi chém đến chết, nghẹn ngào khi vừa kịp lo việc hậu sự cho con.

(ĐSPL) - “Vì không cho hắn tiền để ăn chơi, nó đã ra tay tàn độc với con gái và vợ tôi...”, ông Lương Đức Xa bố đẻ chị Thêm- nạn nhân bị chồng đuổi chém đến chết, nghẹn ngào khi vừa kịp lo việc hậu sự cho con.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, vào khoảng 18h ngày 22/9, tại nhà ông Lương Đức Xa (ở thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra một vụ án rất nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong, một người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong là chị Lương Thị Thêm, tên thường gọi là Sáu (SN 1988), là con gái của ông Lương Đức Xa.

Đối tượng gây án chính là Vũ Đăng Dương, trú tại thôn Thịnh Vạn xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên) là chồng của chị Thêm, con rể ông Xa.

Chồng giết vợ ở Hải Dương: 18 nhát đâm, chém kết đời vợ trẻ

Người thân và gia đinh đau xót lo hậu sự cho chị Thêm.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, đối tượng Dương đã đến nhà mẹ vợ là bà Hoàng Thị Thoan (1958), tại đây chỉ có chị Thêm và bà Hoàng Thị Thoan đang ở nhà.

Vừa đến nơi, Vũ Đăng Dương bất ngờ dùng dao phớ được chuẩn bị và mang từ nhà đến xông vào chém vợ. Thấy vậy, bà Thoan lao vào ngăn cản thì bị Dương chém một nhát vào khuỷu tay phải khiến bà Thoan bị thương.

Bị chém bất ngờ, chị Thêm hoảng loạn chạy sang nhà anh Nguyễn Trọng Đoàn, là hàng xóm nhưng Dương vẫn tiếp tục cầm dao truy sát phía sau.

Khi chị Thêm chạy lên tầng hai của ngôi nhà, Dương đuổi theo và chém chị Thêm nhiều nhát trên cơ thể. Đến khi nạn nhân tắt thở, Dương mới cầm dao leo lên xe máy bỏ đi.

Theo những người dân nơi đây, từ khi chị Thêm đi Đài Loan thì Dương bắt đầu lao vào con đường chơi bời, cờ bạc. Thường tụ tập bạn bè về nhà rượu chè ăn chơi trác táng, những đồng tiền của vợ gửi về để lo cho gia đình và con cái ăn học Dương đều bị nướng hết vào con đường ăn chơi nhảy múa của hắn. Đã ở với nhau có một mặt con nhưng Dương chưa bao giờ quan tâm đến đứa bé như thế nào, hắn chỉ quan tâm về vấn đề cờ bạc và rượu chè.

Chồng giết vợ ở Hải Dương: 18 nhát đâm, chém kết đời vợ trẻ

Nơi nạn nhân bị chém chết là nhà người chú.

Theo lời anh X. (một người hàng xóm xin giấu tên), trước thời gian xảy ra vụ việc tôi vẫn đi chơi dạo qua đó nhưng không thấy có chuyện gì bất thường cả, sau khi về nhà được một lúc thì nghe thấy tiếng kêu thét, chạy ra thì thấy những vết máu lênh láng ngoài đường.

Anh X. trao đổi thêm: “Dương là một người chơi bời nên theo tôi nghĩ trong người chắc có chút “đá” nên mới thế. Chứ dù như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng dám hạ tay một cách tàn nhẫn đến như vậy, dù gì cũng là vợ chồng với nhau bao nhiêu năm nay.

Tôi ở đây nên biết, Dương là người nghiện cờ bạc suốt ngày tụ tập bạn bè cùng thôn cũng có, mà ở các nơi khác về cũng có chán cờ bạc, rồi lại rượu chè...xảy ra chuyện này cũng là do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng thôi, còn thực hư thế nào tôi cũng không dám chắc".

"Sau khi chị Thêm về nước thì thấy chuyển sang ở suốt bên nhà ngoại, mây hôm trước thì cũng thấy lời qua tiếng lại. Người thì tha phương bên nước bạn gia sức cầy cuốc kiếm tiền để mong có thể thoát khỏi được cảnh nghèo khó, người thì ở nhà ăn chơi đập phá thì sao không thể không xảy ra mâu thuẫn được nhất là những đôi vợ trẻ", một người dân trong thôn cho hay.

Sau khi cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc khám nghiệm tử thi đã xác định chị Thêm bị đâm, chém 18 vết, trong đó có hai vết đâm thấu tim dẫn đến mất máu nhiều và nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-giet-vo-o-hai-duong-kinh-hoang-18-vet-chem-tren-thi-the-a52038.html