Chồng ngoại tình, vợ viết email gửi toàn công ty và cái kết "xanh mặt"


Thứ 5, 19/11/2020 | 07:03


Cùng sự kiện

Mới đây, MXH đang rần rần chia sẻ câu chuyện của một cô vợ xử lý chồng ngoại tình khiến dân mạng nổ ra tranh cãi trái chiều.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ đã viết email gửi đến toàn công ty, thông báo sự việc trên. Nhưng có lẽ chị không ngờ rằng, sau màn đánh ghen "nổi danh" đó chồng chị cũng mất luôn việc làm.

Phát hiện chồng ngoại tình, mỗi người phụ nữ sẽ có cách phản ứng khác nhau từ im lặng chịu đựng, đánh ghen con giáp thứ 3, cho đến dứt khoát viết đơn ly hôn... Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cách xử lý cao tay khiến đối phương phải "xanh mặt".

Mới đây, MXH đang rần rần chia sẻ câu chuyện của một cô vợ xử lý chồng ngoại tình khiến dân mạng nổ ra tranh cãi trái chiều.

Nội dung email cô vợ gửi đến toàn công ty.

Theo đó, khi phát hiện chồng ngoại tình hơn 1 tháng, cô vợ này không hỏi thẳng chồng, không đi gặp "tiểu tam" mà quyết định viết email gửi đến toàn công ty thông báo việc ông chồng ngoại tình.

Câu chuyện được một người đồng nghiệp của anh chồng chia sẻ trên diễn đàn dành cho giới trẻ: “Một đồng nghiệp nam ở công ty tôi ngoại tình, thanh niên này mới vào công ty làm được 2 tháng thôi. Ngay sau khi vợ anh ta phát hiện ra anh ta ngoại tình, cô ấy đã gửi mail bằng chứng ngoại tình của anh ấy cho tất cả mọi người trong công ty tôi thông qua email của chồng.

Giờ nhìn anh đồng nghiệp muối mặt chuẩn bị rời khỏi công ty trông cũng khổ thân phết. Cuộc sống này cứ đánh thẳng vào kinh tế thì con người tự khắc biết quay đầu ngay, ngoại tình mà không có tiền thì làm gì có đứa nào nó thèm phối hợp để mà ngoại tình”.

Theo nội dung của email này, cô vợ nêu ngắn gọn và rõ ràng tên chồng là H.Đ.T đã ngoại tình hơn 1 tháng. Ở công ty nhận mức lương cao 20 triệu nhưng đối với vợ con lại đi ngoại tình, như vậy, liệu có xứng đáng là người đồng nghiệp tốt hay không?, theo lời người vợ.

Để thuyết phục, cô vợ còn gửi kèm các file hình ảnh lưu lại nội dung mà chồng và "tiểu tam" đã trao đổi với nhau.

Tất nhiên, với màn bóc phốt có "một không hai" này, anh chồng sẽ chẳng còn mặt mũi nào mà ở lại công ty nữa.

Anh chồng vì quá xấu hổ nên phải dọn đồ ra đi.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội xã lập tức nhận được sự quan tâm của mọi người với nhiếu ý kiến khác nhau. Người thì tỏ ra thích thú trước màn đánh ghen độc nhất vô nhị này của cô vợ, có người lại không đồng tình vì cho rằng "xấu chàng thì hổ ai?", chưa kể, việc bóc phốt trước toàn công ty như thế khiến anh chồng tiêu tan sự nghiệp, gia đình tan vỡ.

- "Ngoại tình là sai nhưng cô vợ xử lý thế là không ổn rồi"

- "Cô vợ xử lý đi vào lòng đất kiểu đấy thì chồng nó chia tay là đúng rồi. Nhiều khi ông này đang làm dự án mà bị email kiểu này làm mất dự án với ảnh hưởng công ty thì bà vợ cứ chuẩn bị tinh thần mà đền bù tổn thất".

- "Thấy chị vợ làm tốt mà, chồng ngoại tình được thì phải chịu được tai tiếng, chồng sai muối mặt còn vợ đúng thì ngẩng mặt nhìn đời, khi sức chịu con người đến giới hạn thì nên phản kháng".

- "Vừa lắm, phụ nữ khôn ngoan, đánh ghen phải tinh tế".

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng câu chuyện trên vẫn đang gây "bão" mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-ngoai-tinh-vo-viet-email-gui-toan-cong-ty-va-cai-ket-xanh-mat-a346572.html