Chồng nhặt phế liệu đầy nhà, vợ giận bỏ đi và phát hiện bất ngờ sau khi trở về


Thứ 5, 22/06/2017 | 06:49


Tức giận vì chồng có thói quen kỳ quặc, mang phế liệu về chất đầy nhà, vợ đã bỏ sang nhà con gái sống. 2 tháng sau trở về bà phát hiện điều bất ngờ.

Tức giận vì chồng có thói quen kỳ quặc, mang phế liệu về chất đầy nhà, vợ đã bỏ sang nhà con gái sống. 2 tháng sau trở về bà phát hiện điều bất ngờ.

Theo đó, câu chuyện này kể về nghệ sĩ người Indonesia Ono Gaf, 64 tuổi. Ông được mọi người biết đến với cái tên là chiếc máy gom phế liệu.

Ông Ono Gaf mang phế liệu về chất đầy nhà khiến vợ phải bực mình

Ono Gaf mang hết đống phụ tùng xe hơi phế liệu bỏ đi về nhà, khiến mọi người khó hiểu hành động này của ông, đặc biệt là vợ ông - bà Mayza.

Trước thói quen kỳ quặc của chồng, bà quyết định chuyển đến ở cùng con gái một thời gian ngắn để thay không khí không khí. Hai tháng sau trở về, bà phát hiện một bất ngờ kỳ diệu.

Từ đống phế liệu ông đã tạo ra một con "quái vật" hoàn hảo

Theo đó, ông Ono Gaf đã tạo một con “quái vật” từ chính những phế liệu mà ông mang về.

Cụ thể, ông đã tạo lớp vỏ ngoài có dạng nửa hình cầu bằng chính đống linh kiện tưởng như không thể làm được gì. Kết nối với phần mai là phần thân, chân và đầu được làm ra bởi chi chít các phế liệu nhỏ.

Các bộ phận của con "quái vật" đều được làm bằng phế liệu tưởng chừng đã bỏ đi
Tác phẩm nghệ thuật khiến nhiều người thán phục

Thậm chí bên trong tác phẩm nghệ thuật này, Ono Gaf còn lưu lại dấu ấn riêng của mình. Sản phẩm của ông đã khiến vợ và mọi người kinh ngạc, thán phục.

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-nhat-phe-lieu-day-nha-vo-gian-bo-di-va-phat-hien-bat-ngo-sau-khi-tro-ve-a194088.html