Chồng sắp cưới dính lùm xùm quá khứ, Nam Em mạnh mẽ đáp trả


Phương Linh

Thứ 3, 28/11/2023 | 10:04


Cùng sự kiện

Những chia sẻ của Nam Em thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người cho rằng đây là động thái cứng rắn của người đẹp bảo vệ bạn trai trước những bình luận trái chiều của một bộ phận cư dân mạng.

Hậu công khai chuyện tình cảm, những thông tin vể cuộc sống đời tư bạn trai của Nam Em đã trở thành đề tài thu hút dư luận. Trên các diễn đàn MXH xuất hiện những thông tin "nửa kia" của Nam Em từng có 2 vợ, 3 con và quá khứ ồn ào. Netizen bàn tán rôm rả và có nhiều ý kiến trái chiều trước chuyện tình của Nam Em.

Trước phản ứng của cư dân mạng, trưa 27/11, trên trang cá nhân, Nam Em đã có những dòng trạng thái gây chú ý. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1996 đăng ảnh với bạn trai và đính kèm dòng trạng thái: "Sóng gió những lần trước chỉ có một mình em vượt qua, lần này thì khác, chúng ta có nhau. Cho dù họ có dìm mình tới chết thì em thấy đây là cái chết đẹp vì ít nhất, chúng ta không làm gì sai với đời".

Tin tức giải trí - Chồng sắp cưới dính lùm xùm quá khứ, Nam Em mạnh mẽ đáp trả
Nam Em liên tục có động thái bảo vệ bạn trai trên trang cá nhân.

Tiếp đó, Nam Em bức xúc viết thêm status: "Có chắc là quá khứ của mình sạch sẽ không mà lôi quá khứ của người ta ra giày vò. Rồi người ta lôi quá khứ của mình ra nói sao xui nha". Những chia sẻ của Nam Em thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người cho rằng đây là động thái cứng rắn của người đẹp bảo vệ bạn trai trước những bình luận trái chiều của một bộ phận cư dân mạng.

Tin tức giải trí - Chồng sắp cưới dính lùm xùm quá khứ, Nam Em mạnh mẽ đáp trả (Hình 2).
Những chia sẻ của Nam Em thu hút sự chú ý của công chúng.

Trước đó, Nam Em từng trải lòng về mối quan hệ giữa mình và bạn trai. Theo đó, Nam Em chia sẻ, cô và bạn trai hơn 14 tuổi gặp nhau lần đầu ở cửa hàng phong thủy. Tuy vậy thời điểm đó, bạn trai Nam Em khó tiếp xúc gần, không muốn tiến tới tình yêu với cô.

Đến khi công khai trên mạng xã hội, Nam Em quyết định "chơi chiêu" vì sợ bạn trai không thật lòng: "Lúc công khai, tôi có 'chơi chiêu' nhé. Tôi nghĩ anh ấy chỉ xạo thôi chứ đồng hành gì với tôi, thế nên tôi quyết định đăng ảnh lên Facebook để xem anh ấy có chạy không. Ai ngờ rằng anh ấy đồng hành với tôi thật, đến tận bây giờ luôn". 

"Thú thật, thời điểm công khai anh ấy, tôi không còn gì cả. Lúc đó tôi nghĩ một là 'ăn cả', hai là quay trở về con số 0", Nam Em chia sẻ, theo Saostar.

Tin tức giải trí - Chồng sắp cưới dính lùm xùm quá khứ, Nam Em mạnh mẽ đáp trả (Hình 3).
Tin tức giải trí - Chồng sắp cưới dính lùm xùm quá khứ, Nam Em mạnh mẽ đáp trả (Hình 4).
Nam Em và bạn trai.

XEM THÊM: "Em gái" BlackPink gây tranh cãi khi debut

Nam Em và bạn trai hẹn hò 6 tháng trước khi quyết định công khai. Trên trang cá nhân, Top 8 Miss Earth 2016 thoải mái chia sẻ hình ảnh của bạn trai hơn. Cả hai cũng đã có kế hoạch về chung một nhà vào năm 2024. Được biết, bạn trai của Nam Em đang kinh doanh ở lĩnh vực phong thủy.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-sap-cuoi-dinh-lum-xum-qua-khu-nam-em-manh-me-dap-tra-a601314.html