Chồng "sợ mất mật" vì nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hỏi vợ mới biết sự thật oái ăm


Thứ 6, 21/01/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Thấy cảnh tượng đáng sợ này, người đàn ông hốt hoảng đi tìm vợ để hỏi thăm vì sợ chuyện chẳng lành.

Dù ở thời đại nào, những người khéo léo trong chuyện bếp núc, nấu nướng cũng luôn nhận được sự thích thú và khen ngợi. Tuy nhiên, có người giỏi ắt sẽ có người "không có duyên" với căn bếp, từ đó mà gây ra vô số những tình huống "dở khóc dở cười", thậm chí có phần kinh dị.

Mới đây, một ông chồng đã đăng tải hình ảnh "tác phẩm" của vợ lên Facebook khiến cộng đồng mạng không khỏi giật mình.

noi com dien trao chat long mau do2

Có thể thấy, chiếc nồi cơm điện đang sôi, trào ra thứ chất lỏng màu đỏ, sánh như... máu. Cảnh tượng này khiến cả nhà đều sợ "mất hồn mất vía", lập tức chạy đi tìm người vợ/người mẹ để hỏi vì sợ chuyện chẳng lành. Cuối cùng, mọi người đều nhẹ nhõm vì người phụ nữ chỉ đang... nấu cơm gạo lứt.

Gạo lứt là gạo còn vỏ lụa bên ngoài, chưa qua chế biến như gạo trắng. Vỏ lụa của gạo là phần tập trung nhiều vitamin, chất xơ, là thứ khiến gạo lức chuyển hoá thành đường đa sau khi vào cơ thể. Bởi vậy mà chị em phụ nữ vẫn thường lựa chọn gạo lứt để thay thế cho gạo trắng nhằm thỏa mãn cơn thèm tinh bột nhưng vẫn có tác dụng giảm cân giữ dáng.

Gạo lứt có nhiều sắc thái màu, trong đó có một số loại màu đỏ rõ như gạo lứt huyết rồng hay gạo lứt đỏ. Có lẽ cô vợ này đã nấu một trong số đó nên đã gây ra hiểu lầm tai hại cho cả nhà.

Một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng mạng:

"Tới lúc vào lấy cơm thấy cảnh này chắc tôi ngất rồi";

"Chơi bài này quá cao tay, một phát chí mạng chắc chồng sợ tới già";

"Nấu nhiều quá nên bị trào đây mà, có cái hạt gạo nó màu oái oăm quá";

"Đố ai không nghĩ tới chuyện kinh dị được đó".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-so-mat-mat-vi-noi-com-dien-trao-chat-long-mau-do-hoi-vo-moi-biet-su-that-oai-am-a526406.html