Chồng tàn nhẫn bán vợ làm "trinh nữ" hiến tế


Thứ 6, 19/09/2014 | 11:05


Người chồng đã lừa vợ vào rừng lấy củi và bán cô cho 2 thầy pháp với giá khoảng 5.000 USD sau khi nói dối rằng vợ hắn là một trinh nữ.

Người chồng đã lừa vợ vào rừng lấy củi và bán cô cho 2 thầy pháp với giá khoảng 5.000 USD sau khi nói dối rằng vợ hắn là một trinh nữ.
Cảnh sát Nigeria cho biết hôm 18/9 đã bắt giữ một người đàn ông đem bán vợ mình cho 2 thầy pháp đang tìm trinh nữ để cúng tế.
Chồng tàn nhẫn bán vợ làm

Việc dùng trinh nữ cúng tế vẫn còn diễn ra ở một số khu vực của Nigeria.

Vụ mua bán diễn ra ở bang Plateau, Nigeria nhưng thất bại vào phút cuối vì các thầy pháp phát hiện người phụ nữ đã kết hôn.
Abuh Emmanuel, phát ngôn viên cảnh sát bang Plateau, nói rằng: “Người chồng đã lừa vợ vào rừng lấy củi và bán cô cho 2 thầy pháp với giá khoảng 5.000 USD”. Người chồng tàn nhẫn sống ở Kwalla này đã nhận một phần tiền đặt cọc trước từ các thầy pháp sau khi nói dối rằng vợ hắn là một trinh nữ".
Người phát ngôn nói thêm: “Khi các thầy pháp phát hiện ra người phụ nữ là vợ của “kẻ lừa gạt” đã hủy phi vụ làm ăn này vì cô không đáp ứng được yêu cầu để họ hiến tế”.
Người chồng nói trên đã bị bắt giữ cùng 2 thầy pháp sau khi vợ anh ta đến trình báo sự việc với cảnh sát. Các nghi phạm sẽ ra tòa với tội danh có âm mưu giết người.
Ở một số khu vực ở Nigeria vẫn còn không ít người tin vào ma thuật đen và phù thủy dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-tan-nhan-ban-vo-lam-trinh-nu-hien-te-a51411.html