Chống trộm xe máy bằng khóa thông minh


Thứ 5, 16/04/2015 | 00:45


(ĐSPL) - Với thiết bị chống trộm xe máy sử dụng thẻ Chip cảm ứng thông minh cho dù tên trộm chuyên nghiệp nhất có thể phá khóa cơ xe của bạn thành công cũng không thể nổ

(ĐSPL) - Với thiết bị chống trộm xe máy sử dụng thẻ Chip cảm ứng thông minh cho dù tên trộm chuyên nghiệp nhất có thể phá khóa cơ xe của bạn thành công cũng không thể nổ máy được.

Khóa xe máy thông minh là gì?.

Khóa xe máy thông minh là thiết bị chống trộm xe máy sử dụng thẻ Chip cảm ứng thông minh. Thẻ Chip thông minh có đặc điểm hoạt động tự động không cần dùng pin, không bị nguy cơ hết pin như các loại khóa điều khiển từ xa thông thường. 

Chip thông minh sử dụng công nghệ mã hóa đến 4.3 tỷ mã số khác nhau nên độ bảo mật rất cao, không thể làm giả hay dò mã.

Khác với một số loại khóa xe máy điện tử thông thường (khóa Remote, khóa điều khiển bằng điện thoại) phải bấm nút tắt/mở, đôi khi người dùng có thể quên bấm nút kích hoạt khiến thiết bị mất tác dụng. Nhưng với khóa thông minh thiết bị sẽ tự động khóa khi xe tắt máy, tự động mở có thẻ Chip hợp lệ.

Chính vì vậy ngoài việc có độ bảo mật rất cao thì việc sử dụng khóa xe máy thông minh rất dễ dàng và tiện dụng.

Khóa xe máy thông minh FSK125:

FSK125 là sản phẩm Việt Nam, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH ỨNG DỤNG & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ V-TEK.

FSK125

FSK125 được thử nghiệm kĩ lưỡng trên nhiều phương tiện, nhiều môi trường hoạt động khắc nghiệt trong thời gian dài trước khi ra mắt năm 2013.Sản phẩm được thiết kế tối ưu để phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam.

Sản phẩm nàyđảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Vì vậy FSK125 đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường 1 - Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường đo kiểm, đánh giá và cấp giấy chứng nhận.

FSK125 và 3 thẻ Chip đi kèm.

Cách sử dụng khóa thông minh FSK125:

Khách hàng lắp đặt thiết bị khóa chống trộm thông minh lên xe vẫn sử dụng khóa cơ của xe như thông thường nhưng đeo thêm một thẻ Chip nhỏ gọn như chiếc đồng xu vào móc chìa khóa hiện tại.

Khi khóa điện của xe được bật “thiết bị chủ” trên xe sẽ kiểm tra trong vùng bán kính 8 cm quanh ổ khóa xe có sự xuất hiện của thẻ Chip hợp lệ hay không.

- Nếu không, FSK125 sẽ ngắt hệ thống khởi động xe và phát cảnh báo còi ngay sau vài giây. Trường hợp này là xe bị phá khóa trái phép.

- Nếu có, FSK125 sẽ cho phép xe hoạt động bình thường.

Vì vậy cho dù tên trộm chuyên nghiệp nhất có thể phá khóa cơ xe của bạn thành công cũng không thể nổ máy được vì không có thẻ Chip hợp lệ.

FSK125 có ưu điểm vượt trội gì so với loại khóa khác?

- Không tiêu thụ điện ắc qui của xe khi nghỉ, do đó không ảnh hưởng đến ắc qui.

- Khi lắp đặt không cắt dây điện hay thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, tương thích mọi loại xe.

- Thẻ Chip độ bảo mật cao (chứa 4.3 tỷ mã số) không thể làm giả hay copy.

- Bộ nhớ thiết bị lớn nhận dạng được đến 3 thẻ Chip đi kèm sản phẩm.

- Độ nhạy tín hiệu cao, nhận Chip tốt hơn các thiết bị khác.

- Có cầu chì chống nước bảo vệ giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe.

- ảo hành dài hạn 18 tháng (đổi mới không sửa chữa thiết bị lỗi).

Với ưu thế về chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành ưu việt nên sản phẩm FSK125 của VietTracker đangđược đánh giá rất cao và đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm FSK125 tại: http://viettracker.vn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-trom-xe-may-bang-khoa-thong-minh-a91141.html