Chú chó bất ngờ sở hữu khối tài sản hàng triệu USD


Thứ 7, 13/02/2021 | 14:15


Cùng sự kiện

Một chú chó tên Lulu tại Mỹ trở thành chủ sở hữu khối tài sản hàng triệu USD sau khi người chủ qua đời.

Một chú chó tên Lulu tại Mỹ trở thành chủ sở hữu khối tài sản hàng triệu USD sau khi người chủ qua đời.

Chú chó Lulu ngồi trước hiên nhà của bà Martha Burton. Ảnh: ABC News.

Tất cả các vật nuôi đều là báu vật vô giá đối với chủ nhân của chúng. Và mới đây, một chú chó 8 tuổi tại Mỹ, có tên Lulu, đã trở thành chủ sở hữu khối tài sản 5 triệu USD sau khi người chủ qua đời.

Người chủ quá cố của Lulu tên Bill Doris, là cư dân của Nashville, bang Tennessee, đã ra đi vào tháng 11/2021 và đã để lại toàn bộ gia tài của mình cho chú chó yêu quý.

Di chúc của ông Doris viết: “Năm triệu USD sẽ chuyển vào một quỹ ủy thác được thành lập sau khi tôi qua đời để chăm sóc cho Lulu. Số tiền này được dùng để sử dụng cho tất cả các nhu cầu của Lulu. Chú chó sẽ vẫn thuộc quyền sở hữu của bà Martha Burton”.

Không có vợ con, ông Doris chủ yếu bầu bạn với cún cưng. Ngoài số tiền 5 triệu USD, ông Doris còn để lại nhiều bất động sản có giá trị.

Hiện, chú chó 8 tuổi giống Border Collie đã được chuyển cho bà Martha Burton (88 tuổi) - người bạn kiêm nhân viên cũ của ông Doris. Theo di chúc, bà Burton sẽ được hoàn trả tiền cho các hóa đơn hàng tháng của Lulu.

Khi còn ông Doris sống, bà Martha cũng là người chăm lo cho Lulu mỗi khi chủ nhân của nó đi công tác.

"Ông ấy thực sự rất yêu quý con vật mình nuôi", bà Martha nói về người bạn đã mất.

Chuyển sang chủ mới, Lulu thường nằm trước hiên nhà của bà Martha và nghe ngóng mọi thứ. "Lulu là một chú chó ngoan", người phụ nữ 88 tuổi nói về con vật.

“Tôi thừa nhận là chưa biết sẽ chi hết hàng triệu USD cho chú chó theo cách nào”, bà Martha cho hay, “song tôi vẫn sẽ thử”.

Mộc Miên (Theo Newsrush)