Chủ đàn chó cắn chết người ở Hưng Yên uy hiếp PV tác nghiệp


Thứ 7, 06/04/2019 | 09:54


Sáng 5/4, khi PV tác nghiệp đưa tin về vụ cháu bé Nguyễn Đắc Ng. bị chó cắn tử vong thì bị bà A. (chủ đàn chó) ngăn cản và có nhiều lời xúc phạm.

Sáng 5/4, khi PV tác nghiệp đưa tin về vụ cháu bé Nguyễn Đắc Ng. bị chó cắn tử vong thì bị bà A. (chủ đàn chó) ngăn cản và có nhiều lời xúc phạm.

Sáng 5/4, PV báo điện tử Người Đưa Tin tiếp tục có mặt tại thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên để đưa tin về vụ cháu bé Nguyễn Đắc Ng. (SN 2012) bị đàn chó của bà Lê Thị A. cắn tử vong ngày 3/4.

Khi PV đến nhà bà A. thì bà này thông báo gia đình đang bận nên không tiếp PV. Tuy nhiên, sau khi nghe thấy nhiều tiếng chó sủa phát ra từ nhà bà A., một số PV đang đứng ở ngoài đường đã quay phim, chụp ảnh. Thấy vậy, bà A. từ trong nhà chạy ra, cầm theo một mảnh vỡ từ lọ hoa để uy hiếp PV. Cùng với đó, người này liên tục có những lời lẽ thô tục xúc phạm PV.

Bà Lê Thị A. (áo tím) chửi tục khi PV tác nghiệp.

Bà A. chửi tục và cho rằng PV không được phép quay phim mặc dù khu vực PV tác nghiệp không nằm trên địa phận nhà bà A.

Theo ghi nhận, trong sáng 5/4, cơ quan chức năng cũng có mặt tại nhà bà A.. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo phản ánh của người dân quanh khu vực, đàn chó của bà này trước kia thường xuyên được thả rông, không đeo rọ mõm. Trước khi xảy ra vụ đàn chó cắn chết cháu Nguyễn Đắc Ng., đàn chó này từng cắn nhiều người và gia súc quay khu vực.

Clip: Bà Lê Thị A. chửi tục khi PV tác nghiệp.

Đặng Thủy

Người Đưa Tin

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-dan-cho-can-chet-nguoi-o-hung-yen-uy-hiep-pv-tac-nghiep-a269785.html