Chủ đầu tư sắm du thuyền triệu đô tặng khách mua nhà


Thứ 4, 26/11/2014 | 07:02


Giới mộ điệu cả nước đang xôn xao thông tin Tập đoàn Vingroup đặt mua tặng khách hàng du thuyền siêu sang trị giá 1 triệu USD (gần 30 tỷ đồng).

Giới mộ điệu cả nước đang xôn xao thông tin Tập đoàn Vingroup đặt mua tặng khách hàng du thuyền siêu sang trị giá 1 triệu USD (gần 30 tỷ đồng), loại mới nhất của Sunseeker - hãng cung cấp du thuyền cho loạt phim 007 bom tấn của Hollywood.

Ông Huỳnh Dư An, Phó TGĐ Công ty Vinhomes đã có trả lời chính thức về thông tin này.

- Ông có thể cho biết tính xác tín của thông tin Vinhomes vừa đặt mua du thuyền siêu sang trị giá gần 30 tỷ đồng?

Thông tin này hoàn toàn đúng! Vinhomes vừa đặt mua du thuyền loại mới nhất của hãng Sunseeker - hãng đóng tàu cao cấp lớn nhất nước Anh, chuyên cung cấp du thuyền cho các phim bom tấn thế giới, trong đó nổi bật nhất là loạt phim hành động 007 của Hollywood như The World is not enough, Quantum of Solace hay Die Another Day…

Thị trường - Chủ đầu tư sắm du thuyền triệu đô tặng khách mua nhà

Siêu du thuyền Vinhomes mua là dòng du thuyền thể thao San Remo hiện đại nhất, có tốc độ lên tới gần 60km/h, bao gồm 3 cabin rộng rãi, đặc biệt là cabin giữa rộng hơn hẳn so với các dòng cũ của Sunseeker. Du thuyền được thiết kế siêu sang trọng với nội thất tinh tế, có chỗ tắm nắng sành điệu, khu tiệc nướng ngoài trời, cầu bơi và garage chứa cano phao... và theo Sunseeker thì đây là một trong những chiếc du thuyền dòng San Remo đầu tiên có mặt tại Châu Á.

Hiện chiếc du thuyền đã về Việt Nam và chúng tôi đang đưa về trưng bày khu vực căn hộ mẫu Vinhomes Central Park tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP HCM.

- Như ông vừa nói, chiếc siêu du thuyền San Remo sẽ được đưa về Vinhomes Central Park, vậy tin đồn Vinhomes đặt mua siêu du thuyền để tặng khách mua nhà tại dự án là chính xác?

Vâng, siêu du thuyền triệu đô là quà tặng đặc biệt Công ty Vinhomes sẽ dành tặng cho chủ sở hữu bất động sản dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mại đặc biệt mà chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu.

Bên cạnh chiếc du thuyền triệu USD này, chủ sở hữu bất động sản Vinhomes Central Park còn có cơ hội sở hữu 3 chiếc Mercedes - Benz S400 sang trọng trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 43 tỷ đồng.

Siêu du thuyền Sunseeker San Remo đã về tới Việt Nam và được trưng bày tại khu vực căn hộ mẫu Vinhomes Central Park tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP HCM.

- Tặng khách hàng siêu du thuyền triệu đô, có vẻ Vinhomes đang cố ý “chơi trội”, thưa ông?

Sau khi hoàn thành dự kiến vào năm 2017, Vinhomes Central Park sẽ là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam. Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với tòa nhà tháp văn phòng, căn hộ, khu mua sắm đẳng cấp 81 tầng, dự án còn ghi dấn ấn bởi có bến thuyền đẳng cấp.

Bên cạnh đó, kế thừa và phát huy những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa cao cấp nhất của Tập đoàn Vingroup, chúng tôi sẽ kiến tạo Vinhomes Central Park thành một khu đô thị cao cấp, một biểu tượng của sự phát triển tại Việt Nam.

Du thuyền của Sunseeker từ lâu đã nổi tiếng với sự tinh tế, là biểu tượng của phong cách, thượng lưu. Do đó, du thuyền siêu sang chính là món quà xứng tầm nhất và hợp lý nhất cho chủ nhân bất động sản Vinhomes Central Park, đồng thời, thể hiện đẳng cấp của Vinhomes Central Park.

- Quà tặng khủng đã có, vậy bao giờ dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức mở bán, thưa ông?

Hiện chúng tôi đang hoàn thiện những khâu cuối của kế hoạch mở bán. Tuy chưa thể tiết lộ thêm điều gì nhưng chắc chắn việc mở bán sẽ được chúng tôi công bố trong tương lai gần.

- Xin cảm ơn ông!

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-dau-tu-sam-du-thuyen-trieu-do-tang-khach-mua-nha-a70998.html