Chủ Honda Vision trúng biển ngũ quý 5, bán lại cho "tay chơi" với giá "hời"


Chủ nhật, 24/01/2021 | 06:55


Nhờ bốc được biển ngũ quý, chiếc Honda Vision được anh Vũ Ngọc Duy (Đông Hưng, Thái Bình) bán lại với giá gấp 3 lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

Nhờ bốc được biển ngũ quý, chiếc Honda Vision được anh Vũ Ngọc Duy (Đông Hưng, Thái Bình) bán lại với giá gấp 3 lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

Xe Honda Vision được anh Vũ Ngọc Duy mua vào và làm thủ tục hết hơn 35 triệu đồng. Anh may mắn bốc được biển số ngũ quý 5.

Vì chiếc xe có biển số đẹp nên có khách đến mua với giá trên 100 triệu đồng, đổi lấy một chiếc Honda SH, gia đình anh liền đồng ý.

"Do gia đình đã có nhiều phương tiện, nếu chỉ để đi lại thì có lẽ hơi phí, chi bằng bán đi để những ai yêu biển số đẹp, người chơi xe nâng niu và sử dụng xe được tốt hơn", anh chia sẻ trên Dân Trí.

Chiếc xe Vision gắn biển ngũ quý 5 của anh Vũ Ngọc Duy. (Ảnh: Dân Trí)

Trước đó, dân mạng cũng được phen trầm trồ khi anh Nguyễn Tiến Dũng (người chuyên sưu tầm xe biển số đẹp ở Cầu Giấy, Hà Nội) khiến nhiều người bất ngờ khi rao bán chiếc xe tay ga Vision đời 2019 đã lăn bánh 400km với giá 185 triệu đồng.

Chiếc xe sở hữu ngoại thất màu đỏ tươi còn mới, dù vậy con số 185 triệu cao hơn 6 lần so với giá nguyên bản của xe vẫn được cho là cao ngất ngưởng.

Trao đổi trên VietnamNet, anh Dũng cho biết: "Thông thường một chiếc Vision đã chạy 400 km bán lại thì giao động chỉ 20-22 triệu là cùng nhưng chiếc xe của tôi đắt giá nằm ở biển số 5. Vì đính kèm thêm biển ngũ quý 5 nên giá xe đội lên nhiều như vậy là điều dễ hiểu đối với những ai đam mê biển số đẹp".

Honda Vision biển ngũ quý 5 giá gần 200 triệu gây choáng của anh Nguyễn Tiến Dũng. (Ảnh: VietnamNet)

Sở dĩ, những chiếc xe trên được bán với giá cao như vậy bởi biển số ngũ quý 5 rất được ưa chuộng. Đặc biệt là những ai đang kinh doanh.

Theo quan niệm phong thủy, ngũ quý 5 tượng trưng cho phúc và sinh. Trong trời đất tồn tại 5 hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ... Số 5 là con số chính giữa trong dãy số tự nhiên là con số đứng ở địa thế cân bằng, trụ cột. Theo đánh giá chung của giới xe biển số, ngũ quý 55555 sẽ mang lại may mắn cho chủ xe.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-honda-vision-trung-bien-ngu-quy-5-ban-lai-cho-tay-choi-voi-gia-hoi-a353742.html