Chú rể bị ép uống nước rửa chân của cô dâu trong đám cưới, kết cục khiến dư luận tức "sôi máu"


Thứ 2, 27/12/2021 | 15:07


Cùng sự kiện

Mặc dù không cam tâm tình nguyện nhưng lại sợ làm lỡ ngày vui, chú rể đành nhắm mắt đồng ý yêu cầu vô lý của nhà gái.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ trước hành động ngang ngược của chị gái cô dâu đến từ Trung Quốc.

Theo đó, khi nghi lễ rước dâu đang diễn ra, chị gái cô dâu bước đến và bắt đầu đưa ra yêu cầu làm khó chú rể. Chị ta mở đầu: "Chỗ chúng tôi có một tập tục, đó là nếu người đàn ông muốn cưới cô dâu về nhà thì phải rửa chân cho cô dâu".

chu re bi ep uong nuoc rua chan 1

Chú rể không chần chừ mà lập tức bê một thau nước đến rồi quỳ gối rửa chân cho tân nương của mình. Thế nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đây, ngời chị gái lại bắt đầu đưa ra yêu cầu tiếp theo khiến người có mặt tại hiện trường vô cùng ngỡ ngàng và khó hiểu. "Chúng tôi còn có một tập tục nữa. Đó là chú rể phải uống nước rửa chân của cô dâu", chị ta nói.

Ngỡ tưởng chị vợ tương lai đang nói đùa, thế nhưng chỉ vài giây sau chú rể đã ý thức được sự nghiêm trọng của vấn đề. Lúc này, anh đành nhắm mắt chịu đựng mà uống chỗ nước rửa chân làm những người phía sau đều không khỏi sợ hãi, mặt trắng bệch như thể không tin vào mắt mình.

chu re bi ep uong nuoc rua chan 2

Sau vài hớp, chàng trai không thể chịu nổi mà lên tiếng: "Em không uống nổi nữa. Chị, hay là thôi đi?". Người chị gái kia nghe vậy đùng đùng giật lấy thau nước rồi hất thẳng vào mặt chú rể. Sau đó, cô ta hét lớn: "Chúng ta không làm đám cưới nữa".

chu re bi ep uong nuoc rua chan 3

Vì không muốn làm lỡ ngày trọng đại cộng thêm tình yêu dành cho cô dâu, chú rể cuối cùng đã quyết định gạt lòng tự trọng sang một bên mà tiếp tục hoàn thành nốt yêu câu vô lý của nhà gái.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã lập tức dấy lên sự phẫn nộ trong lòng cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng đây căn bản không phải tập tục địa phương mà chỉ là hành động nhằm xúc phạm chú rể. Bên cạnh đó, nhiều người còn chỉ trích thái độ hững hờ của cô dâu khi thấy người mình yêu bị bắt nạt, đến một câu can ngăn cũng không có.

chu re bi ep uong nuoc rua chan 4 copy

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-re-bi-ep-uong-nuoc-rua-chan-cua-co-dau-trong-dam-cuoi-ket-cuc-khien-du-luan-tuc-soi-mau-a523790.html