Chú rể bỏ quên cô dâu sau tiệc cưới, ngủ ngon lành với phù rể tới tận sáng hôm sau


Chủ nhật, 10/01/2021 | 12:20


Cùng sự kiện

Cô dâu họ Cao ở thị trấn Bạc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã chú rể bỏ quên tại khách sạn ngay sau tiệc cưới.

Cô dâu họ Cao ở thị trấn Bạc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã chú rể bỏ quên tại khách sạn ngay sau tiệc cưới. 

Sự việc xảy ra vào đầu tháng 1, tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Sau khi tàn tiệc cưới, chú rể đã ra ngoài tiễn khách, để cô vợ mới cưới trong phòng khách sạn, sau đó đi thẳng vào phòng phù rể ngủ một giấc ngon lành. 

Về phía cô dâu, ban đầu cô nghĩ là vì họ hàng thân quá đông nên chú rể tiễn hơi lâu. Nhưng đợi mấy tiếng đồng hồ mà không thấy chú rể quay lại, gọi điện thoại cũng không ai bắt máy, cô chán quá đành lấy điện thoại selfie mấy chục tấm ảnh.

Thậm chí, cô còn quay video tình cảnh "thảm hại" của mình và đăng lên mạng xã hội. Cuối cùng, cô dâu tự thu xếp đồ đạc rồi về nhà, nhưng chú rể cũng không có mặt ở nhà.

Cô dâu bị bỏ quên. 

Trong đoạn video, cô dâu trong chiếc váy cưới màu đỏ ngắn tay đứng quay video trước gương rồi nói: “Lấy vợ làm gì không biết. Tiền thì tiêu hết, lại bỏ quên cả vợ trong phòng”. Sau đó, cô dâu đành phải tự thu xếp đồ đạc về nhà, nhưng chú rể cũng chẳng có mặt ở nhà.

Mãi đến sáng hôm sau, chú rể mới trở về nhà. Trước khi về anh còn đi ăn sáng với phù rể.

Khi phát hiện mình vừa làm một chuyện "tày trời" như thế, anh lập tức mua 2 con gấu bông lớn để xin lỗi vợ: "Hôm nay anh mang cho em 2 con gấu này, để an ủi em đó".

Tuy nhiên, kết quả là hôm đó anh vẫn bị vợ "nhốt" bên ngoài phòng tân hôn tự kiểm điểm trong nước mắt. Tối đó, chú rể bị phạt ngủ một mình còn cô dâu ôm cún cưng ngủ riêng.

Chú rể mua quà chuộc lỗi.

Câu chuyện cô dâu đăng tải trên mạng xã hội khiến CĐM được phen cười ra nước mắt. Một số người đã vào bình luận chia sẻ với cặp đôi: 

Cô dâu thông cảm, chú rể cưới lần đầu chưa có kinh nghiệm nên như vậy đó”,

“Một chiếc chiếu mới trải, chưa có kinh nghiệm”,

“Thế mà cũng quên được, tôi cũng nể chú rể này đấy”,

“Phục cô dâu thật. Là tôi chắc tôi đã vô cùng lo lắng, tức giận tới nỗi bỏ về nhà mẹ đẻ quá”.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chu-re-bo-quen-co-dau-sau-tiec-cuoi-ngu-ngon-lanh-voi-phu-re-toi-tan-sang-hom-sau-a352246.html