Chú rể kết hôn với 3 cô dâu cùng lúc, sự thật phía sau càng gây sốc nặng


Thứ 5, 05/05/2022 | 10:35


Cùng sự kiện

Chú rể đã có mối quan hệ kéo dài 15 năm với cả 3 người phụ nữ nhưng đến tận bây giờ họ mới chính thức kết hôn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khung cảnh một đám cưới kỳ lạ đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 1/5 vừa qua tại Madhya Pradesh, Ấn Độ.

nguoi-dan-ong-cuoi-3-co-gai-cung-luc-su-that-phia-sau-gay-them-chu-y.mp4

Theo đó, chú rể trong đoạn clip đang thực hiện lễ cưới với tận 3 cô dâu. Cả 4 người mặc trang phục truyền thống, đeo mạng che mặt, nhảy múa cùng nhau xung quanh một cây cột gỗ, ngoài ra chú rể còn cầm thêm một lễ vật và một thanh kiếm. Hàng chục quan khách cũng ca hát vui vẻ tại buổi lễ.

Đáng chú ý, cả 3 cô dâu đều không hề khó chịu hay ghen tuông mà vô cùng hạnh phúc dù đám cưới có đến 4 nhân vật chính.

Tiếp đó, chú rể bắt đầu trình diễn múa kiếm trước mặt 3 cô dâu, các quan khách và 6 người con của mình. Được biết, 6 người con này là kết quả của mối tính kéo dài 15 năm giữa chú rể với 3 người vợ của mình. Họ đã chung sống với nhau từ lâu nhưng nay mới tổ chức kết hôn.

Trước đó vào tháng 6/2021, một đám cưới theo chế độ đa thê cũng diễn ra tại Ấn Độ. Theo đó, người đàn ông tên Arjun (ở làng Ghanpur, Telangana) đã cùng lúc cưới hai cô gái tên là Usharani và Surekha.

Arjun đã duy trì mối tình tay ba trong nhiều năm mà cả hai cô gái đều không hay biết. Khi cha mẹ của Arjun quyết định cho anh ta kết hôn, bí mật mới bị lật tẩy. Tuy nhiên cả hai cô gái đều sẵn sàng kết hôn với người đàn ông này. Vì điều đó được cả hai cô gái chấp nhận và không có sự phản đối của bố mẹ và gia đình cô gái, họ đã tiến hành hôn lễ.

Tại Ấn Độ, chế độ đa thê là bất hợp pháp bởi quy định chỉ được kết hôn một vợ một chồng. Tuy nhiên, tại một số bộ lạc hoặc ngôi làng, chế độ đa thê vẫn được thực hiện theo các nghi lễ truyền thống nhằm mục đích nhận được sự chấp thuận của xã hội.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-re-ket-hon-voi-3-co-dau-cung-luc-su-that-phia-sau-cang-gay-soc-nang-a536429.html