Chủ tịch nước gặp mặt đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 28


Thứ 3, 23/06/2015 | 15:46


Chiều nay (23/6), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu của Việt Nam tham dự SEA Games vừa qua.

Chiều nay (23/6), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu của Việt Nam tham dự SEA Games vừa qua.

392 vận động viên của Việt Nam tham gia SEA Games 28 tại Singapore đã đem về 186 huy chương các loại, trong đó có 73 huy chương vàng, đứng thứ 3 toàn đoàn, vượt chỉ tiêu về số lượng huy chương vàng và chất lượng chuyên môn. Chiều nay, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu của Việt Nam tham dự SEA Games vừa qua.

Chủ tịch nước gặp mặt đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 28.

Tại SEA Games, các vận động viên đã xác lập 13 kỷ lục SEA Games; riêng bộ môn bơi lội, Ánh Viên phá 8 kỷ lục SEA Games. Các vận động viên khác cũng phá nhiều kỷ lục SEA Games tồn tại hàng chục năm, không những thế có những môn thể thao mà thành tích của thể thao Việt Nam đạt tầm vóc thế giới. Tại Singapore, đoàn thể thao Việt Nam đã thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao uy tín và hình ảnh của đất nước, góp phần quan trọng tạo nên thành công chung của Đại hội. Các huấn luyện viên và vận động viên hứa với Chủ tịch nước sẽ tiếp tục phấn đấu, huấn luyện, tập luyện, đem lại vinh quang cho nước nhà.
[mecloud]oYZW7mQSQT[/mecloud]
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhiệt liệt hoan nghênh và đánh giá cao nỗ lực của các huấn luyện viên, vận động viên tại SEA Games vừa qua với tinh thần tất cả vì màu cờ sắc áo, những thành tích mà đoàn thể thao Việt Nam đạt được lần này là nguồn cổ vũ cho phong trào thể thao của đất nước, rèn luyện thể chất quốc gia. Chủ tịch nước nhấn mạnh, không chỉ là thành tích đơn thuần mà qua thi đấu các vận động viên cần ý thức được rằng mình đang đem đến cho khu vực, thế giới tinh thần, ý chí và tư cách của dân tộc Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, Đảng và Nhà nước sẽ giành sự quan tâm thích đáng đến lĩnh vực thể thao, Chủ tịch nước mong muốn các huấn luyện viên, vân động viên sẽ nỗ lực phấn đấu để trong vòng 5 năm tới, thể thao Việt Nam sẽ cải thiện rõ nét thứ bậc trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và vươn ra thế giới.
[mecloud]ezG9pHpIOz[/mecloud]

Theo VTV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-tich-nuoc-gap-mat-doan-the-thao-viet-nam-du-sea-games-28-a99516.html