Chủ tịch Phùng Thị Thu Hoài - "Tôi làm được, bạn cũng làm được"


Thứ 4, 21/07/2021 | 15:34


Có thể làm mọi điều mình thích, theo đuổi đam mê và hết mình cho sự nghiệp là những gì mà Phùng Thị Thu Hoài có được. Cô luôn lạc quan, yêu đời. Là mơ ước của rất nhiều người phụ nữ.

Phùng Thị Thu Hoài - Nỗ lực để thành công

Phùng Thị Thu Hoài - 38 tuổi, trải qua nhiều khó nhọc nhưng nữ chủ tịch vẫn nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp, luôn trẻ trung và yêu đời. Không những thế, cô còn có sự nghiệp riêng rất thành công. Hiện tại, cô là bà chủ trẻ của một doanh nghiệp kinh doanh dược mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam. Trái ngược với diện mạo trẻ trung quyến rũ, ít ai biết Thu Hoài đã phải vượt qua nhiều khó nhọc và thăng trầm. Để trở thành người phụ nữ giỏi giang, thành đạt như bây giờ là chuyện chưa bao giờ dễ dàng.

image2 5
Doanh nhân Phùng Thị Thu Hoài

Gia đình là động lực to lớn 

Phùng Thị Thu Hoài là một người mẹ hoàn hảo. Cô có ba cô công chúa làm hậu phương vững chắc mỗi khi gục ngã. Chị vui vẻ tâm sự rằng mình rất may mắn và hạnh phúc bởi các con chị rất ngoan, biết nghe lời và yêu thương mẹ. Vì vậy, cô được chồng yêu thương hết mực. Gia đình chính là nguồn động lực to lớn giúp cô vượt qua mọi chông gai, thử thách.

image4 2
Đối với chị gia đinh là nguồn động lực to lớn

Dù bận rộn nhưng Hoài luôn sắp xếp công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình. Cô luôn về nhà trước 19 giờ 30 phút để có thể ăn cơm và chơi đùa cùng con. Những chương trình tại trường học mà con tham gia Hoài chưa bao giờ vắng mặt. "Là một người mẹ, tôi muốn chăm sóc cho các con bằng tất những gì mình có thể. Bọn chúng sẽ lớn lên rất nhanh, vì thế tôi muốn tuổi thơ của con luôn có sự hiện diện của mẹ. Đối với tôi, tình thương là cách giáo dục tốt nhất". Phùng Thị Thu Hoài ân cần bộc bạch suy nghĩ của mình. 

Phùng Thị Thu Hoài luôn mang trong mình một lý tưởng lớn

Phùng Thị Thu Hoài là một người phụ nữ tự lập, cô chưa chưa bao giờ muốn dựa dẫm bất kỳ ai để hưởng thụ. Người phụ nữ này luôn mang trong mình một lý tưởng lớn lao. "Tôi có một gia đình hạnh phúc và một mái mà ấm êm. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó. Nhưng tôi sẽ hạnh phúc hơn khi bản thân có thể làm việc, kiếm tiền và tự do làm điều mình thích. Là phụ nữ, tôi nghĩ chúng ta cần phải có sự nghiệp và tự do. Đặc biệt là người phụ nữ trong đời sống hiện đại. Đó là lý do tôi luôn nỗ lực để có thể thành công".

image3 4

Phùng Thị Thu Hoài rất yêu thích và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô đã nhiều lần tham gia các chiến dịch chung tay vì người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn. Tiêu biểu là vừa qua cô có tham gia hoạt động bán vải thiều cho bà con Bắc Giang. Hành động nhân văn này của Hoài, đã góp phần an ủi, xoa dịu nỗi đau, giúp bà con vượt qua khó khăn.

image1 71

Chị Hoài tham gia bán vải thiều với người dân Bắc Giang

Mỹ Đức

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chu-tich-phung-thi-thu-hoai-toi-lam-duoc-ban-cung-lam-duoc-a507726.html