Chú vịt "dũng cảm nhất thế giới"


Thứ 5, 09/02/2017 | 07:07


Cùng sự kiện

(ĐSPL)- Một đoạn video được đăng tải cho thấy chú vịt dường như không hề sợ hãi, mà còn thích thú khi chơi trò “mèo vờn chuột” với hổ.

(ĐSPL) - Một đoạn video được đăng tải cho thấy chú vịt dường như không hề sợ hãi, mà còn thích thú khi chơi trò “mèo vờn chuột” với hổ.

Tham gia vào một trò chơi đánh cược cả mạng sống của mình, chú vịt này đã được mệnh danh là “ dũng cảm nhất Thế giới”.

[mecloud]IYfvhc1fF1[/mecloud]

Qua video clip, người xem sẽ cảm thấy thích thú trước màn “rượt đuổi” đầy ngoạn mục này. Và “người bạn” cùng tham gia trò chơi với chú vịt lại là một con hổ lớn.

Chú vịt này khá thoải mái bơi quanh hồ và “ngó lơ” sự rình rập của con hổ phía sau. Có lẽ, do chú vịt này không ý thức được việc mình đang là miếng mồi ngon cho người bạn đồng hành, nên đã bơi theo cách thu hút con hổ.

Con vịt khéo léo tránh được hổ (Ảnh: symbiozoo / Facebook)

Cũng có thời điểm, con hổ bơi khá gần chú vịt và cố gắng bắt được miếng mồi. Nhưng cuối cùng lại bị hụt, tạo ra nhiều màn “bọt sóng”.

Người xem đã để lại bình luận rằng, đây là trò chơi đuổi bắt căng thẳng nhất mà họ từng được xem.

Một ý kiến khác cho rằng, hãy đặt tên cho clip này là “Trò chơi liều mạng của vịt”. Vì tất cả những gì họ thấy ở đây là hình ảnh chú vịt “ngâm mình” trong nước với kẻ săn mồi khá đáng sợ.

Con hổ bơi xung quanh hồ (Ảnh: symbiozoo / Facebook)

Chú vịt tỏ ra nhanh trí (Ảnh: symbiozoo / Facebook)

Trong giờ giải lao, chú vịt và hổ vẫn tiếp tục cùng nhau bơi lội, dưới sự chứng kiến của nhiều loài động vật khác trong sở thú.

Tuy nhiên, con hổ biết rõ những gì mình đang làm. Nó đã cố gắng lặn xuống nước và chờ thời cơ bắt được con mồi.

Cuối cùng, sau một khoảng thời gian, xác định mình đã bại trận, con hổ đã tự động rời khỏi trò chơi, để lại chú vịt có thể hưởng thụ khoảng khắc tự do ngâm mình trong nước.

Chỉ sau 6 tiếng đăng tải, video này đã thu hút hơn 87 nghìn lượt xem. Và đã có khá nhiều bình luận hài hước dành cho chú vịt dũng cảm này.

(Theo Mirror)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-vit-dung-cam-nhat-the-gioi-a178756.html