Chủ vườn khoe trái sầu riêng bị "cắm sừng", dân mạng mạnh dạn đoán "giá trị trường khoảng 14 tỷ"


Thứ 5, 01/07/2021 | 14:45


Cùng sự kiện

Chỉ trong thời gian thời gian ngắn đoạn clip đã thu về 4,4 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận.

Thời gian gần đây, dân mạng lướt TitTok đâu đâu cũng thấy tràn ngập clip về sầu riêng. Trong đó, hình ảnh về những trái sầu riêng "đột biến" lại càng thu hút đông đảo người xem không thể rời mắt.

Mới đây, một chàng trai đã đăng tải clip khoe vườn sầu riêng tại Đắk Lắk khiến cộng đồng mạng hết sức thích thú, chỉ trong thời gian thời gian ngắn đã thu về 4,4 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận.

sau-rieng-dot-bien-1.mp4

Theo đó, anh thanh niên khoe sầu riêng đến mùa rụng rất nhiều nên phải thường xuyên ra vườn theo dõi và thu hoạch những trái đã chín. Điều bất ngờ là trong lúc đang thị sát, chàng trai vô tình phát hiện được một trái sầu riêng "kỳ lạ" ngay giữa vườn. Một dân mạng còn mạnh dạn bình luận: "Sầu riêng đột biến gen đó, giá thị trường khoảng 14 tỷ một quả".

Thì ra, ở ngay trên cây, một... trái bơ chín mọc ra từ cuống sầu riêng, đặt ngay bên cạnh một trái sầu riêng bé nhỏ khác.

5f3mds
Một trái bơ mọc ngay từ cuống sầu riêng.

Ngay dưới đoạn clip, dân mạng thi nhau bàn tán sôi nổi về trái "sầu riêng" này. Đa số đều cho rằng đây thực chất là một trò đùa nhằm câu view của chủ nhân đoạn clip, có ý kiến còn khẳng định "keo 502 hân hạnh tài trợ" hiện tượng này.

Một số bình luận của dân mạng:

"Sau một thời gian sầu quá nhiều, sầu riêng ăn bơ và tiến hóa thành bơ sầu".

"Đây là trái sầu riêng sau khi sử dụng kem trị mụn gia truyền 3 đời".

"Đây là trái sầu riêng sau một thời gian chăm đi ngủ sớm trước 22h".

"Trời ơi cây sầu riêng đã sầu rồi mà còn bị cắm sừng nữa!".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-vuon-khoe-trai-sau-rieng-bi-cam-sung-dan-mang-manh-dan-doan-gia-tri-truong-khoang-14-ty-a505566.html