Chùm ảnh: Siêu bão Koppu khiến 20.000 người phải di tán


Thứ 2, 19/10/2015 | 13:59


(ĐSPL) - Nước lũ làm 2 người thiệt mạng, bão di chuyển chậm đã tấn công ngày càng nhiều thị trấn ở phía bắc Philippines, buộc người dân phải trèo lên mái nhà.

(ĐSPL) - Nước lũ làm 2 người thiệt mạng, bão di chuyển chậm đã tấn công ngày càng nhiều thị trấn ở phía bắc Philippines, buộc người dân phải trèo lên mái nhà để chờ cứu hộ.

[mecloud]SlEFeHaGUb[/mecloud]

Siêu bão Koppu bắt đầu từ cuối tuần qua làm ít nhất 2 người thiệt mạng, 5 người bị thương và khiến 20.000 người phải rời bỏ nhà cửa. Cơn bão khốc liệt còn gây ra lũ lụt và sạt lở đất nhiều nơi.

Lực lượng phòng hộ không quân Philippin sử dụng thuyền cao su để chở lương thực đến thị trấn Isabela, bắc Philippin hôm 18/10.

Một người đàn ông đang đi dọc theo đê chắn sóng của Vịnh Manila trong khi bão Koppu với gió giật mạnh tại Navotas, Philippin, Chủ nhật (18/10). Koppu được dự báo là sẽ đổ bộ vào thềm lục địa Luzon với tốc độ dữ dội kèm lượng mưa đáng kể, có thể xảy ra lũ lụt và lở đất.

Người dân thủ đô Manila đang co quắp dưới cái gió giật mạnh cùng với mưa nhẹ của bão Koppu 18/10.

Một người đàn ông đang nhặt nhạnh những vật liệu tái chế gần một ngôi nhà sàn tại thị trấn ven biển Navotas trong mưa và gió giật mạnh.

Một người đàn ông đang bị mất thăng bằng khi đang gia cố mái nhà của mình tại Navotas 18/10.

Một người phụ nữ đang tìm nơi trú ẩn trong khi gió giật mạnh tại Manila.

Một người đàn ông đang gia cố mái nhà của mình tại Navotas 18/10.

Hai ngư dân đang di chuyển thuyền lên khu vực cao hơn dọc theo bờ biển Vịnh Manila hôm 18/10. Cảnh sát biển đã cấm ra khơi.

Một cậu bé đang đẩy chiếc xe đạp vượt dòng lũ sau khi nước sông Margat dâng lên tại Ineangan.

Một ngời đàn ông đang ngồi nhìn nước sông Margat dâng cao tại Bayombong.

Những người dân sơ tán đang tá túc tại Trung tâm ý tế Barangay tại Dupax del Norte, Philippines.

NHẬT DUY (Theo CNN)

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]rfECXoo51H[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chum-anh-sieu-bao-koppu-khien-20000-nguoi-phai-di-tan-a115638.html