Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: Vy Khanh giành ngôi quán quân


Thứ 7, 29/08/2015 | 15:38


(ĐSPL) - Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h ngày 29/8 trên kênh VTV3 và cập nhật tại Đời sống & Pháp luật Online.

(ĐSPL) - Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h ngày 29/8 trên kênh VTV3 và cập nhật tại Đời sống & Pháp luật Online.

Sau một hành trình khá dài với nhiều dấu ấn, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 chỉ còn 1 đêm thi cuối cùng để tìm ra tài năng vũ đạo nhí xuất sắc nhất. 6 thí sinh đến từ 3 đội là 6 màu sắc đều mang đến cho khán giả những ấn tượng đặc biệt.

Đội của giám khảo Đoan Trang và Hà Lê luôn mang sự tưng bừng, sôi động và rực rỡ lên sân khấu. Bé Yến Trang tuy nhỏ tuổi nhưng đã có tố chất của một ngôi sao, bé có khả năng ứng biến trên sân khấu và có độ dẻo tốt. Nam Anh lại hút hồn khán giả với những động tác chắc chắn, vững vàng.

Ở đội giám khảo Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải, khán giả hẳn sẽ chẳng thể nào quên được cô bé Thu Trang luôn mang đến nét hồn nhiên, dễ thương lên sân khấu và Minh Châu, thí sinh luôn có sự nhập tâm vai tốt nhất.

Với hai cô bé của đội giám khảo Minh Hằng và Phan Hiển, Kim Thư luôn đầy cá tính với diễn xuất thú vị cùng sự tiến bộ vượt bậc và một Vy Khanh chững chạc với những bước nhảy chắc chắn cùng sự xuất sắc trong truyền tải cảm xúc, luôn gây được ấn tượng cho khán giả.

6 tài năng nhí, mỗi bé là một thế mạnh, một nét duyên sân khấu cùng sự chăm chút của các Huấn luyện viên, nên đêm Chung kết chắc chắn sẽ “nghẹt thở” với những màn tranh tài kịch tính.

20h02: Đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 chính thức bắt đầu!


20h07: Thu Trang đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải trình diễn múa đương đại và khiêu vũ thể thao trên nền nhạc "This Moment". Thủy Tiên gửi lời cảm ơn Thu Trang vì đã chọn cô và Lâm Vinh Hải đồng hành với mình tại Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

20h14: Tô Kim Thư đội Minh Hằng - Phan Hiển trình diễn múa đương đại và khiêu vũ thể thao trên nền nhạc piano không lời tự phối.


20h20: Yến Trang đội Đoan Trang - Hà Lê trình diễn múa đương đại trên nền nhạc hòa tấu nhạc cụ dân tộc.

Cô bé hóa thân vào nhân vật có người cha đã mất, trong cơn mơ và trong làn khói trắng, cô thấy cha mình xuất hiện. Bao nhiêu uất ức, đau khổ cô trải qua trong cuộc sống chợt ùa về và cô lao vào vòng tay ấm của cha. Yến Trang thực hiện động tác chủ yếu trên chiếc bàn xoay.


20h25: Yến Trang bật khóc ngay trong màn trình diễn, giám khảo Đoan Trang cũng vậy. Cô dành nhiều lời ngợi khen cho sự nỗ lực và kiên trò đáng kinh ngạc của trò cưng chỉ mới 7 tuổi của mình.20h32: Nam Anh đội Đoan Trang - Hà Lê kết hợp ảo thuật với khiêu vũ thể thao, đem lại một màn trình diễn cực kỳ đặc sắc trên sân khấu chung kết.20h36: Đoan Trang và Hà Lê đều vô cùng tự hào về Nam Anh - thí sinh nam duy nhất lọt vào chung kết.


20h38: Minh Châu đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải đem đến một màn trình diễn cực kỳ sôi động trên nền nhạc Dark Horse và Who run the world. Em trình diễn múa đương đại và khiêu vũ thể thao.


20h42: Thủy Tiên ca ngợi tố chất ngôi sao của Minh Châu, còn Lâm Vinh Hải dùng hai từ "tuyệt vời" để nói về màn trình diễn của Minh Châu.


20h43: Màn trình diễn cuối cùng trong đêm chung kết thuộc về Vy Khanh đội Minh Hằng - Phan Hiển. Cô bé trình diễn núa vòng, nghệ thuật bê đỡ và khiêu vũ thể thao trên nền nhạc "Trong lành những giấc mơ".


20h: Trong phần trình diễn nhóm, đội Đoan Trang và Hà Lê thể hiện múa bóng trên nền nhạc ca khúc "Khát vọng" do chính Đoan Trang hát.21h00: Đội Minh Hằng - Phan Hiển thì lựa chọn tạo hình nghệ thuật, múa đương đại và khiêu vũ thể thao cho màn diễn nhóm.21h05: Đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải mang đến một màn trình diễn đầy màu sắc với thể loại xiếc, múa đương đại và khiêu vũ thể thao.21h12: Nam Anh, Minh Thư và Thu Trang là 3 thí sinh đạt giải Đồng của Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015.


21h17: Giây phút quan trong nhất của đêm chung kết đã đến. Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015 gọi tên Vy Khanh - thí sinh tài năng đội Minh Hằng - Phan Hiển.Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]TT9BxCHbeK[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chung-ket-buoc-nhay-hoan-vu-nhi-2015-vy-khanh-gianh-ngoi-quan-quan-a108393.html