CHƯƠNG TRÌNH “HYUNDAI CÙNG EM TỚI TRƯỜNG”


Thứ 2, 22/11/2021 | 14:00


Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt ở những điểu trường thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới. Hyundai Long Biên và Hyundai Thái Nguyên đã triển khai kế hoạch “Chương trình thiện nguyện – Hyundai cùng em tới trường” tại trường tiểu học Tân Thịnh thuộc huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình thiện nguyện - Hyundai cùng em tới trường

Định Hóa được biết đến là huyện miền núi thuộc tỉnh Thái Nguyên. Trên địa bàn huyện có tám dân tộc anh em cùng sinh sống. Trong đó, dân tộc Tày đông nhất chiếm gần 50% dân số. Mặc dù nhiều dân tộc với phong tục, tập quán khác nhau. Nhưng nhân dân các dân tộc trong huyện luôn đoàn kết vượt qua khó khăn xây dựng và bảo vệ quê hương.

Để tiếp nối nghĩa cử cao đẹp của nhiều tổ chức cá nhân trong cả nước chung tay giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn. Vào ngày 20/11/2021 “Chương trình thiện nguyên – Hyundai cùng em tới trường” đã có mặt tại đểm trường tiểu học Tân Thịnh thuộc huyện Định Hòa, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn đã tiến hành trao tặng 20 bộ bàn ghế, 2 bộ trống đội, 2 bộ loa, 12 bảng viết cho nhà trường. Nhằm cải thiện phần nào cơ sở vật chất cho nhà trường. Cũng như góp phần giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập được tốt hơn. Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng 5 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó. Với mong muốn hỗ trợ phần nào giúp các em vượt qua khó khăn, chăm ngoan và học giỏi.

Đây là những món quà động viên đầy ý nghĩa mà Hyndai Thái Nguyên cùng Hyundai Long Biên dành tặng cho Nhà trường và các em học sinh. Nhằm tạo điều kiện học tập tốt cho các em để các em yên tâm nỗ lực để sau này trở lại dựng xây quê hương.

Chúng tôi mong rằng đây là hoạt động thiết thực mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua hoạt động này, chúng tôi muốn gửi gắm đến thế hệ trẻ tình yêu thương nhân loại. Và đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động tình nguyện, thiện nguyện. Tất cả vì an sinh xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái trong mỗi người. Để cùng chung sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

HYUNDAI LONG BIÊN

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

Hotline Kinh doanh: 0932 319 665 - 0932 318 665

Website: http://hyundailongbien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hyundailongbien

Địa chỉ: Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội

Minh Trung

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuong-trinh-hyundai-cung-em-toi-truong-a519992.html