Chụp ảnh nhí nhảnh cùng Duy Khánh, gương mặt tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sao lại khác lạ thế này?


Chủ nhật, 29/11/2020 | 09:27


Cùng sự kiện

Trong bức ảnh mà Duy Khánh chia sẻ, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khiến không ít khán giả phải lo lắng vì vẻ ngoài khác lạ, gương mặt hốc hác, xanh xao.

Trong bức ảnh mà Duy Khánh chia sẻ, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khiến không ít khán giả phải lo lắng vì vẻ ngoài khác lạ, gương mặt hốc hác, xanh xao.

Gương mặt nàng hậu khác lạ khi chụp ảnh nhí nhố cùng Duy Khánh. 

Mới đây, Duy Khánh đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải hình ảnh chụp chung với tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trên trang cá nhân.

Được biết, cả hai có dịp gặp gỡ qua một chương trình talkshow giao lưu cùng khán giả.

Trong ảnh, tân hoa hậu gây ấn tượng với chiều cao áp đảo khiến Duy Khánh cũng hài hước tự nhận: "Không nỗi nhục nào giống nỗi nhục nào".

Tưởng rằng bức ảnh đơn giản là giây phút nhí nhố đáng yêu của Đỗ Hà và Duy Khánh, thế nhưng, khoảnh khắc này đã khiến khán giả vô cùng hoang mang bởi vẻ ngoài khác lạ của tân Hoa hậu.

Khi so sánh với những hình ảnh được nàng Hậu đăng tải trước đây, gương mặt người đẹp bỗng dưng hốc hác, xanh xao hơn hẳn khiến cư dân mạng càng thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Theo một số người hâm mộ của Hoa hậu Đỗ Hà, rất có thể do lịch trình dày đặc nên trở nên gầy gò, gương mặt mới thay đổi như vậy. 

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cho rằng, nguyên nhân khiến ngoại hình tân hoa hậu khác lạ là do Duy Khánh sử dụng ứng dụng chụp hình, hoặc có thể chỉnh màu "quá" tay nên đã vô tình "dìm hàng" người đẹp gốc Thanh Hóa.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chup-anh-nhi-nhanh-cung-duy-khanh-guong-mat-tan-hoa-hau-viet-nam-do-thi-ha-sao-lai-khac-la-the-nay-a347663.html