`

Lạ kỳ đám cưới hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đời thực

Thứ hai, 23/12/2013 | 11:45 GMT+7

(ĐSPL) - Hóa trang giống gã chằn tinh Shrek và công chúa Fiona, cặp đôi người Anh đã biến đám cưới của mình thành một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực đáng nhớ.

Thay vì trang điểm xinh đẹp như biết bao cô dâu khác, Amanda Gibbs và chồng là anh Nathan Gibbs lại sẵn sàng biến mình trở nên xấu xí hơn, giống cặp đôi chằn tinh với khuôn mặt đáng sợ trong series hoạt hình nổi tiếng "Gã chằn tinh Shrek".

Lạ kỳ đám cưới hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đời thực - Ảnh 1

Cặp đôi hóa trang giống gã chằn tinh Shrek và công chúa Fiona trong ngày cưới.

Cô dâu Amanda, 44 tuổi và chú rể Nathan Gibbs, 39 tuổi, đã chính thức tổ chức lễ cưới sau 8 năm hẹn hò. Để ngày trọng đại của mình trở nên ý nghĩa hơn, cặp đôi này đã tổ chức lễ kết hôn của mình dựa theo đám cưới cổ tích tuyệt đẹp của gã chằn tinh xấu xí Shreak và công chúa Fiona.

Lạ kỳ đám cưới hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đời thực - Ảnh 2
Các khách mời cũng hóa trang thành nhân vật hoạt hình trong đám cưới.

Tham dự lễ cưới đặc biệt này, các khách mời cũng đều hóa trang thành các nhân vật hoạt hình như Bánh quy gừng, Chuột Mickey, tướng cướp Jack Sparrow, Công chúa Bạch tuyết...

Cặp đôi này tổ chức lễ cưới độc đáo không chỉ để ghi lại kỉ niệm đáng nhớ mà còn nhằm mục đích quyên góp từ thiện ủng hộ cho những người bị ung thư.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác trong lễ kết hôn độc lạ này:

Lạ kỳ đám cưới hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đời thực - Ảnh 3

Lạ kỳ đám cưới hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đời thực - Ảnh 4

Lạ kỳ đám cưới hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đời thực - Ảnh 5

Minh Khôi (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Lạ kỳ đám cưới hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đời thực tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đòi đồ

Xem thêm tin chuyên mục