`

Bi hài vợ chồng suýt ly hôn vì... nhà vệ sinh ngoài trời

Thứ sáu, 27/12/2013 | 16:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ nữ Ấn Độ đã từ bỏ ý định ly hôn sau khi người chồng hứa xây một nhà vệ sinh kiên cố cho cô.

Savita Malviya, 27 tuổi, đồng ý trở về đoàn tụ với chồng sau khi anh này hứa sẽ xây cho cô một nhà vệ sinh tử tế tại phiên tòa ly hôn.

Bi hài vợ chồng suýt ly hôn vì... nhà vệ sinh ngoài trời - Ảnh 1
Savita Malviya, 27 tuổi, có ý định ly hôn vì nhà chồng không xây nhà vệ sinh tại gia. Chị cảm thấy rất xấu hổ khi dùng nhà vệ sinh bên ngoài.

Chị Savita và anh Devkaran Malviya, 30 tuổi, ở một ngôi làng ở Ấn Độ đã kết hôn được 7 năm và có với nhau hai đứa con. Tuy nhiên năm 2010, Savita bỗng nhiên đưa các con về nhà sống với cha mẹ đẻ.

Cho tới gần đây, Savita nộp đơn lên tòa án địa phương để yêu cầu ly hôn và đòi người chồng gửi tiền phụ cấp hàng tháng cho ba mẹ con. Trước tòa, người vợ này đổ lỗi cho sự tan vỡ hôn nhân của hai người là do không có nhà vệ sinh theo ý muốn tại căn nhà họ sinh sống.

Savita cho biết cô cảm thấy xấu hổ vì phải sử dụng nhà vệ sinh ngoài trời. Điều này khiến cô không thể chịu nổi. “Tôi sẽ không quay lại nhà chồng trừ khi có một nhà vệ sinh kiên cố”, Savita nói với thẩm phán.

Trước phiên tòa, anh Devkaran đã đảm bảo sẽ xây xong nhà vệ sinh đúng theo yêu cầu của vợ trước ngày 10/1.

Khi yêu cầu của mình được đáp ứng, chị Savita đã đồng ý trở về đoàn tụ với chồng sau 3 năm xa cách.

Minh Khôi (Theo Dailymail)

Báo Đời sống & Pháp luật

Bạn đang đọc bài viết Bi hài vợ chồng suýt ly hôn vì... nhà vệ sinh ngoài trời tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sông Yên hỗn chiếnFalcao

Xem thêm tin chuyên mục