`

Kỳ lạ chú chó thích ăn quần chíp của phụ nữ

Thứ sáu, 20/12/2013 | 19:08 GMT+7

(ĐSPL) – Một con chó ở Anh có sở thích kỳ lạ là nuốt quần chíp của phụ nữ. Nó đã được đưa đến bệnh viện phẫu thuật, sau khi nuốt trọn 3 chiếc quần lót.

Sở thích đặc biệt trên là của chú chó Barney. Barney là con chó thuộc giống chó lông ngắn Staffordshire, đây là giống chó thông minh nhưng khó dạy bảo. Nó được tìm thấy khi đang đi lạc trên đường phố phía Tây London và được nuôi dưỡng bởi một trung tâm chăm sóc động vật của Anh. Không giống như nhiều con chó khác thích nhai giày, đồ dùng trong nhà, Barney có sở thích ăn đồ lót phụ nữ.

Kỳ lạ chú chó thích ăn quần chíp của phụ nữ - Ảnh 1

Chú chó Barney có sở thích quái đản - ăn quần lót phụ nữ

Các nhân viên ở trung tâm rất ngạc nhiên khi theo dõi thói quen ăn uống hàng ngày của Barney. Chú chó mới 9 tháng tuổi này đã nuốt ba chiếc quần lót. Sau khi phát hiện hành vi quái đản của Barney, nhân viên trung tâm đã phải đưa nó tới bệnh viện thú y chụp X-quang, tiến hành phẫu thuật.

Chúng tôi phát hiện quần lót trong bụng Barney nhưng không biết nó nuốt lúc nào và như thế nào. May mắn cho Barney là sức chịu đựng của nó khá tốt”, Sam Barley, bác sĩ phẫu thuật thú y nói.

Kỳ lạ chú chó thích ăn quần chíp của phụ nữ - Ảnh 2

Barney và những chiếc quần chíp mà các bác sĩ đã phẫu thuật lấy ra từ bụng chú chó.

Các nhân viên của trung tâm chăm sóc động vật đã khuyến cáo người chủ mới của Barney hãy giữ nó tránh xa khỏi khu vực máy giặt hoặc giỏ đựng quần áo bẩn để chú chó này không lặp lại thói quen ăn uống kỳ lạ.

Minh Khôi (Theo Metro)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ chú chó thích ăn quần chíp của phụ nữ tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục