`

Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ

Thứ ba, 21/01/2014 | 10:49 GMT+7

(ĐSPL) – Chị Abdullah Sholeh, 33 tuổi, ở Indonesia, rất gần gũi với một “người bạn thân” đặc biệt – đó là một chú hổ to lớn nặng hơn 178 kg.

Abdullah Sholeh được dân làng gọi là “Vú nuôi hổ”. Người phụ nữ này thường xuyên chơi đùa, cho ăn, ôm hôn và thậm chí còn ngủ cùng với chú hổ giống Bengal có tên Mulan. Hiện, chú hổ Mulan nặng tới 178 kg, thân dài 3m gồm cả đuôi và cao 1m. Mỗi ngày, nó ăn tới 6kg thịt gà hoặc dê chia làm 2 bữa.

Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 1
Abdullah Sholeh còn trao nụ hôn tình cảm cho chú hổ dữ.

Dù “bạn thân” Mulan nặng gấp 3 lần trọng lượng của mình nhưng chị Sholeh không hề cảm thấy sợ hãi khi chơi đùa và ngủ cùng nó. “Tôi xem Mulan như một người bạn gắn gó với tôi mỗi ngày”.

Tôi đã nuôi Mulan kể từ khi nó còn nhỏ, cả hai luôn ở cùng nhau gần như suốt cả ngày. Tôi thường xuyên chơi trò vật lộn với Mulan. Những lúc nó gầm gừ hay cắn thứ gì đó, Mulan vẫn mang bản tính của một con hổ bình thường”, Sholeh cho biết.

Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 2
Hổ và người - Hai người bạn thân thiết.

Qua những bức ảnh Sholeh chụp chung với Mulan, có thể thấy tình bạn thân thiết giữa hai người rất gắn bó. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Sholeh cũng gặp tai nạn với người bạn to lớn này.

Vốn là động vật hoang dã nên mỗi khi cả hai chơi đùa cùng nhau, Mulan thường cắn xé rất dữ dội. Thậm chí, có lần móng vuốt Mulan đã sượt qua mắt của chị Sholeh. Đôi khi, Mulan cũng dịu dàng trao cho Sholeh một nụ hôn.

Một số hình ảnh chị Sholeh chơi đùa thân thiết cùng với Mulan:

Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 3
Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 4
Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 5
Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 6
Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 7
Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ  - Ảnh 8

Chị Sholeh không phải là người đầu tiên trên thế giới coi hổ là bạn thân. Trước đó, Michael Jamison và bạn gái Jackie Smit cũng sống cùng một chú hổ Enzo tại căn hộ của họ ở Brakpan, Nam Phi. Michael nói rằng chơi với hổ thực sự nguy hiểm. Mỗi khi đùa nghịch cùng con vật cưng, anh phải chuẩn bị tinh thần rằng rất có thể sẽ bị trầy xước và chảy máu.

Minh Khôi (Theo DM)

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ dũng cảm "chơi thân" với hổ dữ tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cỏ cây ơi Xin ru Người yên giấc

Xem thêm tin chuyên mục