`

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương

Thứ bảy, 21/12/2013 | 20:19 GMT+7

(ĐSPL) – Những chú chó ngày càng được nuông chiều, thậm chí, một nhà thiết kế thời trang còn sáng tạo cả áo váy nạm kim cương cho những con vật cưng này.

Trong những sản phẩm mới giới thiệu gần đây, nhà thiết kế thời trang người Anh Anthony Rubio đã sáng tạo nên những trang phục lấp lánh, áo khoác và mũ thu nhỏ hết sức độc đáo dành riêng cho những con cún cưng. Thậm chí, trong đó còn có cả những bộ quần áo nạm kim cương.

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương - Ảnh 1
Những con chó này rất may mắn khi được chọn làm người mẫu độc quyền của nhà thiết kế thời trang người Anh Anthony Rubio.

Anthony đã dành suốt 10 năm qua thiết kế trang phục thời trang để giúp những người yêu động vật lấp đầy tủ quần áo dành cho những người bạn bốn chân của họ. Nhà thiết kế này đã sử dụng chính những con chó của mình làm người mẫu để giới thiệu sản phẩm mới.

Cặp chó giống Chihuahua có tên là Bogie và Kimba đã trở thành những “người mẫu” đặc quyền của Anthony. Chúng rất may mắn vì luôn được ướm thử lên mình những mẫu thiết kế mới nhất của ông chủ.

Mới đây, ông Anthony vừa ra mắt bộ sưu tập hàng trăm mẫu áo khoác, mũ dành cho những con vật cưng bốn chân, có thể trị giá lên tới 1.000 USD.

Sau đây là một số mẫu trang phục dành cho chó hết sức đáng yêu của nhà thiết kế Anthony:

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương - Ảnh 2

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương - Ảnh 3

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương - Ảnh 4

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương - Ảnh 5

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương - Ảnh 6

Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương - Ảnh 7

Minh Khôi (theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Những kiểu thời trang chó cực kỳ dễ thương tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trả treo

Xem thêm tin chuyên mục