`

Sống sót trong rừng hoang suốt 3 tháng nhờ… ăn thịt chó

Thứ hai, 04/11/2013 | 06:51 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông Canada bị lạc trong rừng hoang suốt gần 3 tháng buộc phải ăn thịt chú chó đồng hành với ông để tồn tại.

Marco Lavoie, 44 tuổi, lạc đường và bị mắc kẹt trong khu vực hoang vu NottawayRiver, gần thành phố Montreal trong tình trạng không thức ăn do một con gấu ở đó đã phá hoại khu trại, ca nô và toàn bộ đồ dùng thiết yếu của ông.

Sống sót trong rừng hoang suốt 3 tháng nhờ… ăn thịt chó - Ảnh 1

Ông Marco may mắn sống sót sau ba tháng lạc trên rừng hoang nhờ ăn thịt chó

Vì quá đói, ông Marco buộc phải giết và ăn thịt người bạn đồng hành của ông, một chú chó giống Đức. Trước đó, chú chó này đã dũng cảm đuổi con gấu kia khỏi khu trại.

Sau khi được giải cứu khỏi khu vực hoang vắng đó vào tuần trước, nhà leo núi người Quebec này đã bị ốm nặng. Trọng lượng cơ thể của ông Lavoie đã giảm một nửa. Ngoài ra, ông bị mất nhiệt và không thể nói chuyện với mọi người. 

“Thật kỳ diệu khi ông ấy có thể tồn tại trong thời gian lâu như vậy mà không có thiết bị nào”, Caleb Musgrave, một người dẫn đường nhận định.

Andre Francois Bourbeau, một người có kinh nghiệm đi đường, nói rằng: "Ông ấy sống sót vì đã có một quyết định đúng đắn. Và ăn thịt chó chính làm một quyết định sáng suốt. Bạn có thể cảm thấy kinh khủng nhưng không có gì xấu hổ khi ăn thịt chó trong trường hợp này”.

Song Tú/Mirror

Bạn đang đọc bài viết Sống sót trong rừng hoang suốt 3 tháng nhờ… ăn thịt chó tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kinh nghiệm phòng the

Xem thêm tin chuyên mục