`

Tận mắt hộp sọ kì quái ngư dân vớt được ở Thanh Hóa

Thứ tư, 16/10/2013 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL) - Chiếc hộp sọ này có mỏ nhọn dài 30 cm, hộp sọ rộng 23cm, cao 18cm. Nhiều người dân nhận định, đây không phải là hộp sọ cá, mà có thể là hộp sọ của loài chim cổ quý hiểm.

Anh Lê Đình Tự (SN 1978, trú thôn Bắc Thành, xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) là ngư dân bắt được hộp sọ kỳ lạ trên cho biết: “Khoảng 0 giờ ngày 12/10, thuyền chúng tôi đang đánh mẻ lưới cuối cùng để về, khi kéo giã cào lên thì bất ngờ phát hiện một vật lạ, do trời tối nên mọi người không biết đây là vật gì. Khi đưa lên mặt nước đầu tiên nhìn nó giống hộp sọ người nên ai cũng lo lắng, hoang mang. Nhưng sau nhìn kỹ thì thấy có một chiếc mỏ dài, nhọn hoắt nên nghĩ đó là của một loài vật gì đấy”.

Tận mắt hộp sọ kì quái ngư dân vớt được ở Thanh Hóa - Ảnh 1Hộp sọ kì lạ.

Tận mắt hộp sọ kì quái ngư dân vớt được ở Thanh Hóa - Ảnh 2

Nhiều ngươi dân hiếu kỳ kéo đến xem tận mắt.

Trước đó, cũng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, một người dân đã vớt được một chiếc hộp sọ khổng lồ có hình dáng kì quặc trong ao cá của gia đình. Tất cả đều khẳng định đó là phần xương ở đầu vì có hốc mắt, có mũi. Điểm đáng nói của chiếc sọ là phía trên có hình thù trông như 2 sừng, 4 lỗ mũi, 2 mắt, và một số bộ phận không còn nguyên vẹn. Thế nên có người khi trông thấy chiếc sọ này đã thốt lên rằng, chắc đây là đầu lâu của quái thú.

Tận mắt hộp sọ kì quái ngư dân vớt được ở Thanh Hóa - Ảnh 3Hộp sọ kỳ lạ được cho là của quái thú.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Tận mắt hộp sọ kì quái ngư dân vớt được ở Thanh Hóa tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục