`

Thoát chết kỳ diệu sau khi bị mũi tên bắn xuyên đầu

Thứ tư, 25/12/2013 | 16:23 GMT+7

(ĐSPL) - Một thanh niên 27 tuổi ở Anh đã may mắn thoát chết kỳ diệu sau khi bị một mũi tên nỏ bắn trúng vào đầu trong một đợt bùng phát bạo lực.

Nạn nhân là anh Rolanda Gedminas, 27 tuổi. Anh có thể đã tử vong nếu mũi tên bắn vào đầu chỉ lệch vào sâu hơn hoặc cao hơn một vài mm. Gedminas gặp phải tai nạn kinh hoàng này trong một vụ ẩu đả với nhiều người trong một công viên ở Grimsby.

Thoát chết kỳ diệu sau khi bị mũi tên bắn xuyên đầu - Ảnh 1
Ảnh chụp X-quang mũi tên nỏ xuyên qua đầu của Rolanda Gedminas.

Khi Gedminas đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh với mũi tên nỏ vẫn cắm trên đầu. Khi phẫu thuật loại bỏ mũi tên, các bác sĩ phát hiện nó đã đâm trúng vào một tuyến nước bọt của anh. Nếu mũi tên này đâm sâu hoặc lệch vào khoảng 1mm nữa thì nó có thể đã làm đứt động mạch hoặc cuống não của nạn nhân, gây tử vong lập tức.

Thoát chết kỳ diệu sau khi bị mũi tên bắn xuyên đầu - Ảnh 2
Cây nỏ suýt lấy đi tính mạng của người thanh niên trẻ.

Kẻ gây ra thương tích cho anh Gedminas đã phải lĩnh án 10 năm tù giam. Ngoài ra, những kẻ khác tham gia cuộc ẩu đả cũng bị xét xử nghiêm minh.

Minh Khôi (Theo DM)

Bạn đang đọc bài viết Thoát chết kỳ diệu sau khi bị mũi tên bắn xuyên đầu tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thư sám hối

Xem thêm tin chuyên mục