`

Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại di động

Thứ tư, 30/10/2013 | 15:21 GMT+7

(ĐSPL) - Một nam nhân viên trạm xăng ở Mỹ đã thoát chết thần kỳ nhờ chiếc điện thoại di động HTC để trong túi áo sơ mi.

Nam nhân viên trung tuổi đã bị một tên cướp bắn lúc 4 giờ sáng ngày 28/10. Tên cướp này đi vào quầy thu ngân ở trạm xăng Hess gần thành phố Orlando, bang Florida rồi yêu cầu anh và một nhân viên nữ mở két sắt.

Người nhân viên không thể mở được két sắt. Sau đó, tên cướp đã chĩa súng vào nhân viên của cửa hàng và bắn một phát súng trong lúc tẩu thoát”, Trung úy Scott Allen của Sở cảnh sát Winter Garden cho biết.

Thật may mắn, nhân viên này đã để điện thoại di động trong túi áo của anh. 

Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại di động - Ảnh 1Chiếc điện thoại thông minh HTC sau khi trúng đạn

Anh ấy rất may mắn. Lúc đầu, nhân viên trạm xăng không hề biết anh bị bắn. Một lúc sau khi cảnh sát tới hiện trường, anh mới cảm thấy hơi đau ở ngực. Sau đó, họ phát hiện chiếc điện thoại HTC của anh đã bị bắn trúng và chính nó đã cứu mạng anh”, Allen cho biết. Anh nhân viên chỉ bị thương nhẹ và được đưa tới bệnh viện Health Central.

Viên đạn vẫn còn nằm trong chiếc điện thoại. Cảnh sát nghi ngờ rằng đây là đạn của loại súng lục cỡ 22 hoặc 25.

Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại di động - Ảnh 2Camera giám sát ghi lại hình ảnh của kẻ tình nghi trong vụ cướp

Cảnh sát nhận định, kẻ tình nghi là một người da đen, cao khoảng 2m. Tên này đội một chiếc mũ tối màu, mặc quần dài, áo vàng, đeo kính râm và gang tay màu trắng.

Song Tú (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại di động tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục