Chuyến bay MH17: Lần cuối nữ tiếp viên nhìn thấy gia đình


Thứ 7, 19/07/2014 | 01:15


(ĐSPL) – Ngay từ khi còn nhỏ, Nur Shazana Mohmaed Salleh đã mong ước trở thành một nữ tiếp viên hàng không.

(ĐSPL) – Ngay từ khi còn nhỏ, Nur Shazana Mohmaed Salleh đã mong ước trở thành một nữ tiếp viên hàng không...
Tin tức từ AsiaOne News cho biết, Salleh, 31 tuổi, là một trong 15 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay Boeing 777 của hãng Malaysia Airlines ở Ukraine ngày 17/7.
Cha của Salleh là Mohamed Salleh Shamsuddin kể lại rằng, lần cuối ông liên lạc với con gái mình thông qua WhatsApp là khoảng 24 giờ trước khi chuyến bay xấu số mang số hiệu MH17 cất cánh từ Amsterdam.
“Con bé bảo tôi gửi cho nó một bức ảnh đứa cháu trai. Cháu cũng dặn tôi photo chứng minh thư của vợ chồng chúng tôi”, ông bố buồn rầu chia sẻ.
Chuyến bay MH17: Lần cuối nữ tiếp viên nhìn thấy gia đình

Nữ tiếp viên hàng không Nur Shazana Mohmaed Salleh trên chuyến bay MH17.

Nur Shazana còn nói sẽ trở về vào ngày đầu tiên của lễ hội Hari Raya và nói gia đình hãy chờ cô về trước khi đi viếng mộ những người thân quá cố.
Nước mắt lăn dài trên gò má, người đàn ông 54 tuổi cho biết, gia đình ông vẫn không tin rằng con gái họ đã chết cho tới khi họ trông thấy thi thể của cô và hãng hàng không Malaysia cũng như Chính phủ Liên bang xác nhận điều đó.
Sharom Ibrahim, mẹ của nữ tiếp viên chia sẻ, Nur Shazana là chị cả trong gia đình và đã làm việc cho hãng hàng không Malaysia được 9 năm.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-bay-mh17-lan-cuoi-nu-tiep-vien-nhin-thay-gia-dinh-a41763.html