Chuyện đời như phim: Người phụ nữ đem lòng yêu và kết hôn với kẻ bị kết tội giết anh trai mình


Chủ nhật, 15/08/2021 | 08:00


Cùng sự kiện

Một người phụ nữ đã đem lòng yêu và kết hôn cùng người bị kết tội giết anh trai cùng cha khác mẹ của mình.

Mới đây, câu chuyện về người phụ nữ đem lòng yêu và cưới người đàn ông từng bị kết tội giết anh trai mình đang khiến dư luận nước Mỹ một phen "dậy sóng" mạnh mẽ.

Cụ thể, ngày 11/8, truyền thông nước Mỹ đưa tin, bà Crystal Straus và ông John Tiedjen bắt đầu có tình cảm với đối phương sau khi Straus gửi một lá thư, trong đó nói rằng mình "tha thứ cho ông" về tội giết người anh trai cùng cha khác mẹ của bà, ông Brian McGary, vào năm 1987. "Tôi viết thư trả lời cho cô ấy rằng tôi vốn không giết McGary, nhìn xem này", ông Tiedjen tiết lộ

screenshot 159

Vào thời điểm trước xảy ra vụ án đẫm máu, McGary và Tiedjen là bạn cùng phòng của nhau. Cảnh sát cho biết, thi thể McGary được tìm thấy trong căn hộ trong tình trạng có một vết đâm và một vết đạn trên đầu. Sau khi bị lực lượng chức năng thẩm vấn, ông Tiedjen đã ký vào tờ khai rằng ông bắn chết bạn cùng phòng nhằm mục đích tự vệ.

Theo thông tin mới nhất, ông Tiedjen ra tù vào ngày 22/7 vừa qua sau khi trải qua phiên xét xử mới dựa trên một loạt hình ảnh và báo cáo bị mất của cảnh sát.

screenshot 160

Hiện chưa có kết quả chắc chắn về việc ông Tiedjen có được phán không có tội trong phiên tòa sắp tới hay không. "Chúng tôi sẽ vượt qua chuyện này. Đó sẽ là 1 thử thách", bà Straus khẳng định chắc nịch.

Sau khi xem xét vụ án, văn phòng Công tố viên hạt Cuyahoga cho rằng có rất nhiều chi tiết bất lợi cho Tiedjen, đáng nói là cảnh sát đã tìm được bằng chứng cho thấy ông yêu cầu một người bạn giúp phi tang hung khí, tức khẩu súng đã bắn chết McGary. Trái lại với suy nghĩ này, các luật sư của Tiedjen lập luận rằng nạn nhân đã tự sát tại căn hộ dựa trên một số bằng chứng khác.

Vào đầu năm mới 2020, ông Tiedjen đã gọi điện cầu hôn bà Straus và nhận được cái gật đầu đồng ý, dù cho lúc đó cặp đôi vẫn chưa biết liệu ông có được ra tù hay không. "Chắc chắn tình yêu của họ không phải là một câu chuyện cổ tích. Nhưng nó rất chân thật", luật sư Kendall Corral nói.

screenshot 161

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-doi-nhu-phim-nguoi-phu-nu-dem-long-yeu-va-ket-hon-voi-ke-bi-ket-toi-giet-anh-trai-minh-a510108.html