Chuyên gia Phương Thúy chia sẻ công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Buring


Thứ 4, 09/01/2019 | 05:51


Theo chuyên gia làm đẹp Khúc Thị Phương Thúy, công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Buring thế hệ mới đang được đông đảo các eva lựa chọn.

Theo chuyên gia làm đẹp Khúc Thị Phương Thúy, công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Buring thế hệ mới đang được đông đảo các eva lựa chọn bởi tính an toàn, không gây thương tổn, lại mang đến kết quả ngang với phẫu thuật.

Thẩm mỹ không phẫu có những bước tiến mới

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến, đặc biệt trong những năm gần đây, ngành thẩm mỹ không phẫu thuật đang có nhiều bước tiến với sự ra đời của các công nghệ mới, hiện đại và cao cấp. Chuyên gia làm đẹp Khúc Thị Phương Thúy – Tổng Giám đốc của Tập đoàn Khúc Thị chia sẻ: Ngày nay, mọi người đang theo hướng làm đẹp thiên nhiên, hiệu quả, không gây thương tổn, an toàn tuyệt đối. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của thị trường làm đẹp, hiện nay trong ngành thẩm mỹ nội khoa (thẩm mỹ không phẫu thuật) đã có nhiều bước tiến mới khi cho ra mắt công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại và tiên tiến.

Thương hiệu - Chuyên gia Phương Thúy chia sẻ công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Buring

Chuyên gia làm đẹp Phương Thúy trực tiếp tư vấn cách làm đẹp và chăm sóc da khách hàng.

Trong thẩm mỹ nội khoa hiện nay, nổi bật nhất là công nghệ Lipo Buring thế hệ mới. Lipo Buring sử dụng bước sóng RF cường độ cao, tác động trực tiếp vào vùng tích mỡ như: bụng, mặt, bắp tay, bắp chân, đồng thời phá vỡ liên kết giữa các hạt mỡ, giúp giảm béo hiệu quả, nhanh chóng.

Giảm béo Lipo Buring bước tiến đột phá trong công nghệ làm đẹp

Chuyên gia cho biết: “Khác với các dịch vụ giảm béo khác, công nghệ giảm béo Lipo Buring ứng dụng kĩ thuật sóng siêu âm và tạo hiệu ứng phân hủy cơ học, loại bỏ mỡ thừa cứng đầu hiệu quả. Với mức sóng điện rung lên tới 5 triệu rung động/giây sẽ tác động cực mạnh tới lớp mỡ dưới da, làm tan chảy mỡ thừa và đào thải ra bên ngoài hiệu quả.

Lipo Buring được thiết kế độc đáo, tạo bước sóng siêu âm cực mạnh, đánh tập trung vào vùng da cơ thể, đưa các bước sóng vào đúng vùng tiêu điểm của lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học sẽ tập trung đánh đứt gãy các mô liên kết và đập mỡ các màng tế bào mỡ, đồng thời hủy mỡ thừa hiệu quả mà không ảnh hưởng tới các mô bên cạnh.

Sóng siêu âm sẽ dẫn nhiệt vào bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốc độ cao, tạo sự va chạm và sản sinh nhiệt năng sinh học, tăng cường nhiệt độ vùng cần điều trị, kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và hệ bài tiết bạch huyết làm tiêu mỡ thừa, đạp vỡ màng các tế bào hội tụ trực tiếp vào lớp mỡ dưới da, làm phân hủy mỡ thừa nhanh chóng và an toàn”.

TMV Phương Thúy – địa chỉ giảm béo Lipo Buring an toàn và uy tín

Khoa học ngày càng phát triển, ngành làm đẹp không phẫu thuật cũng từ đó đi lên. Sự ra đời của các công nghệ tiên tiến như Lipo Buring, năm 2019 là năm đột phá thành công trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật này.

Thương hiệu - Chuyên gia Phương Thúy chia sẻ công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Buring (Hình 2).

Công nghệ giảm béo Lipo Buring – dịch vụ làm đẹp tuyệt vời được nhiều chị em ưa chuộng năm 2019.

Chuyên gia Phương Thúy chia sẻ thêm: “Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng gia tăng, nhưng để đánh giá được hiệu quả của dịch vụ, thay vì đến cơ sở thẩm mỹ hỏi giá dịch vụ và trả giá rồi mới làm, thì điều đầu tiên mỗi khách hàng nên làm là tìm những bác sĩ thẩm mỹ uy tín để xem xét tình trạng cụ thể. Qua kết quả kiểm tra được, bác sĩ sẽ tư vấn về tình trạng và đưa ra phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

Ngoài yếu tố kinh nghiệm của bác sĩ, kết quả làm đẹp còn phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng thiết bị. Do đó, khi có nhu cầu làm đẹp, khách hàng nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín, có nhiều năm hoạt động, được cấp giấy phép kinh doanh và trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao.

Hiện nay, như tôi thấy công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Buring đang được thực hiện rất thành công tại TMV Phương Thúy. Đây là cơ sở luôn đầu trong việc chuyển giao công nghệ làm đẹp. Luôn đặt cái TÂM lên hàng đầu, Phương Thúy đã khẳng định tên tuổi, đạt được lòng tin của khách hàng trong suốt 15 năm hoạt động. Cuối năm cũng là thời điểm tuyệt vời được nhiều chị em lựa chọn để đi tân trang lại nhan sắc, chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn, luôn xinh tươi và thành công.

Thu Thảo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-gia-phuong-thuy-chia-se-cong-nghe-giam-beo-khong-phau-thuat-lipo-buring-a258490.html