Chuyên gia UFO: Nghi vấn khuôn mặt giống người ngoài hành tinh trên Mặt trăng


Thứ 5, 12/09/2019 | 14:00


Cùng sự kiện

Một khuôn mặt nghi của người ngoài hành tinh đã được phát hiện trên miệng núi lửa Jenner ở Mặt trăng, chuyên gia UFO nổi tiếng tuyên bố.

Một khuôn mặt nghi của người ngoài hành tinh đã được phát hiện trên miệng núi lửa Jenner ở Mặt trăng, chuyên gia UFO nổi tiếng tuyên bố.

Hình ảnh được cho là khuôn mặt người ngoài hành tinh. Ảnh: Getty

Theo đó, nhà lý thuyết âm mưu Scott C Waring đã đưa ra những tuyên bố kỳ lạ về người ngoài hành tinh trên blog ET Database.com.

Ông viết: “Trong miệng núi lửa Jenner, tôi tìm thấy một điều thực sự phi thường, đó là một khuôn mặt của người ngoài hành tinh ở giữa miệng núi lửa. Khuôn mặt này chỉ có thể nhìn thấy được từ khoảng cách xa. Càng nhiều người xem phóng to hình ảnh, khuôn mặt người ngoài hành tinh càng mờ đi. Đây là cách mà người ngoài hành tinh tạo ra nghệ thuật của họ”.

Miệng núi lửa Jenner trên Mặt trăng rất lớn, đường kính khoảng 7,4 km. Điều đó có nghĩa là nơi sinh sống của người ngoài hành tinh (nếu tồn tại) cũng rất lớn.

“Họ không muốn xây dựng tác phẩm nghệ thuật của mình cho con người tìm thấy”, ông nói thêm. “Nếu muốn xem những cổ vật ngoài hành tinh này, mọi người sẽ phải tìm kiếm chúng. Đây là một trong những ví dụ phổ biến không bị che giấu”.

Ông Waring đã tiến hành kiểm tra với phần mềm chỉnh sửa ảnh tinh vi vật thể kỳ quái đang ngồi trong trung tâm miệng núi lửa của Mặt trăng. Sau đó, ông sử dụng công nghệ để suy đoán rằng Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đang cố gắng che giấu bằng chứng về nghệ thuật ngoài Trái đất.

Nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng giải thích: “Nếu các bạn nhìn vào một số bức ảnh mới hơn, có lẽ sẽ không thấy gì ở đó”. Ông cũng phỏng đoán hai lý do để tạo ra khuôn mặt này: “Mọi người có thể thấy cằm, má, mũi và trán của người ngoài hành tinh. Mũi và trán có dài hơn một chút so với người Trái đất, nhưng nó gần giống với khuôn mặt của một người đàn ông. Tôi thực sự không biết những gì đang xảy ra với người ngoài hành tinh này”.

Nghi vấn của ông Waring đã thu hút nhiều bình luận. Trong khi nhiều người tin tưởng vào sự tồn tại của vật thể bay không xác định (UFO) và người ngoài hành tinh, thì một số người khác lại bày tỏ sự hoài nghi. Họ cho rằng cái được gọi là khuôn mặt ngoài hành tinh thực chất chỉ là tảng đá có hình dạng đặc biệt.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-gia-ufo-nghi-van-khuon-mat-giong-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tren-mat-trang-a292543.html