Chuyển giới làm gái bán dâm, trộm cắp của khách làng chơi


Thứ 2, 09/06/2014 | 09:34


(ĐSPL) - Lợi dụng khách làng chơi vào nhà tắm, gái mại dâm chuyển giới nẫng ngay chiếc điện thoại xịn rồi bỏ chạy…

(ĐSPL) - Lợi dụng khách làng chơi vào nhà tắm, gái mại dâm chuyển giới nẫng ngay chiếc điện thoại xịn rồi bỏ chạy…
Khoảng 18h, ngày 8/6, các “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa đi tuần trên đường đang đi tuần tra trên đường Lê Hồng Phong thuộc địa bàn phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện tiếng la cướp cướp của một thanh niên đang truy đuổi một cô gái.
Liền đó, các “hiệp sĩ” Bình Dương truy đuổi theo khoảng 500 mét thì tóm gọn được cô gái này. Kiểm tra trong người đối tượng phát hiện có 1 điện thoại hiệu Samsung Galaxy trị giá 9.000.000 VNĐ. Sau đó, đối tượng được bàn giao cho công an phường Phú Hòa xử lý.
Bắt đối tượng chuyển giới giở trò hai ngón trong nhà nghỉ
Đối tượng chuyển giới bị bắt vì giở trò hai ngón chiến điện thoại trong nhà nghỉ rồi bỏ chạy
Làm việc với công an, đối tượng khai tên Trần Hoài Hân (SN 1995 ngụ Đồng Tháp). Đối tượng cho biết đã giải phẫu chuyển giới để đứng đường bán dâm.
Theo đó, tối cùng ngày, Hân đang đứng đường thì được anh Phạm Hoài T. (SN 1980 ngụ Đồng Nai) rủ vào nhà nghỉ để "vui vẻ".
Lợi dụng lúc anh T. đi tắm, Hân đã giở trò trộm cắp chiếc điện thoại rồi bỏ chạy.
Cũng theo phản ánh của các “hiệp sĩ” Bình Dương, thời gian qua có nhiều nạn nhân báo tin đã bị lừa lấy tiền và điện thoại với chiêu tương tự.
Hiện công an vẫn đang tạm giữ đối tượng để mở rộng điều tra.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-gioi-lam-gai-ban-dam-trom-cap-cua-khach-lang-choi-a36179.html