Chuyện tình "cặp đôi đũa lệch" chênh nhau gần 100kg gây sốt Valentine


Thứ 7, 11/02/2017 | 02:06


Cùng sự kiện

Cô gái xinh đẹp khoe ảnh tình cảm bên cạnh bạn trai có cân nặng chênh lệch gần 100kg khiến dân mạng xôn xao vì họ quá khác biệt về ngoại hình.

Cô gái xinh đẹp khoe ảnh tình cảm bên cạnh bạn trai có cân nặng chênh lệch gần 100kg khiến dân mạng xôn xao vì họ quá khác biệt về ngoại hình.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao trước những bức ảnh tình cảm của Mỹ Linh và bạn trai có phần "mũm mĩm" kèm trạng thái ngọt ngào với nội dung: "Valentine năm nay em có điều ước gì không?. "Có chứ, em ước năm sau, năm sau, năm sau nữa, năm sau nữa nữa nữa và mãi mãi đều có thể bên anh nói tiếp những điều ước này".


Những bức ảnh này đã nhận được gần 10.000 lượt like, gần 10.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.


Theo tìm hiểu, hai nhân vật chính là à Nguyễn Hữu Hải (SN 1992, Sài Gòn) và Nguyễn Thị Mỹ Linh (SN 1994, Long An). Trong khi Mỹ Linh chỉ nặng 45kg thì Hữu Hải "gây choáng" với số cân 130kg.


Họ quen nhau tại một quán nước quen, hai người có một bạn chung nên đã ngồi cùng bàn và nói chuyện với nhau.

Sau buổi gặp gỡ đó, họ không liên lạc gì với nhau cho đến nhiều tháng sau mới vô tình gặp lại nhau tại quán nước.


Nhận xét về bạn trai, Linh tâm sự, bạn trai là người có tính cách thú vị, cô cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng anh. Tình cảm nảy sinh từ lúc nào không hay. Những ngày rảnh rỗi, họ thường hẹn nhau đi uống nước, đi chơi và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.

[poll3]1165[/poll3]

Hải chia sẻ, anh không quan tâm đến dư luận lắm và cho biết hai người được cả hai bên gia đình ủng hộ, họ dự định sẽ làm đám cưới trong thời gian sớm.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-tinh-cap-doi-dua-lech-chenh-nhau-gan-100kg-gay-sot-valentine-a180512.html