Chuyến xe nghĩa tình của tập đoàn Đại Minh


Thứ 2, 17/01/2022 | 13:00


Ngày 14/1 vừa qua, tập đoàn Đại Minh đã cùng nhau chở một chuyến xe nghĩa tình đến 4 xã của thành phố Hoà Bình để hỗ trợ lương thực, bánh kẹo và khẩu trang giúp người dân nơi đây có một cái Tết Nhâm Dần ấm no, an toàn.

Từ tờ mờ sáng ngày 14/1/2022, chuyến xe từ thiện của tập đoàn Đại Minh đã di chuyển từ Thủ đô Hà Nội đến thành phố Hoà Bình để tham dự chương trình từ thiện “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do UBND thành phố Hoà Bình và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình phối hợp tổ chức.

Trên chuyến xe là 200 bao gạo, 200 phần quà Tết như bánh kẹo, mứt Tết và 10 nghìn khẩu trang y tế để giúp người dân tại 4 xã Mông Hoá, Hợp Thành, Hoà Bình và Yên Mông có một cái tết sung túc và an toàn hơn.

Bà Trần Thị Hoa - đại diện Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình tiếp nhận biểu trưng phần quà trị giá tương đương 110 triệu đồng do bà Trần Hồng Nga - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Đại Minh trao tặng.

Ông Nguyễn Hồng Quảng - Trưởng ban phát triển dự án của tập đoàn Đại Minh chia sẻ: “Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng yếu thế trong cộng đồng; tập đoàn Đại Minh đã gửi tặng 200 suất quà để ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của thành phố Hòa Bình và 10 nghìn khẩu trang hỗ trợ nhân đạo trong phòng dịch. Món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm của tập đoàn đối với người dân thành phố Hoà Bình. Với món quà nhỏ này, chúng tôi mong rằng các hộ gia đình sẽ có thêm niềm vui để đón một cái tết cổ truyền của dân tộc thêm ấm cúng”.

Điểm đến trao quà đầu tiên của chuyến xe nghĩa tình là xã Yên Mông. 

Tiếp đó, chuyến xe di chuyển đến xã Hợp Thành để trao quà cho người dân nơi đây.

Điểm đến thứ ba là xã Hoà Bình. Trong buổi tặng quà có đại diện của tập đoàn Đại Minh, đại diện Hội chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình và phó chủ tịch UBND xã Hoà Bình.

Điểm đến cuối cùng là xã Yên Mông. Bà con nơi đây đều rất vui mừng và phấn khởi vì Tết này có thêm gạo, thêm bánh kẹo để ăn Tết.

Buổi trao quà của tập đoàn Đại Minh kết thúc, đại diện của tập đoàn Đại Minh cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình đã cùng chụp ảnh lưu niệm với những cái bắt tay đan chéo; thể hiện sự đồng lòng, tình cảm gắn bó giữa Đại Minh và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình trong những hành trình trao gửi yêu thương sắp tới.

Những cái bắt tay cũng cho thấy rằng chuyến xe nghĩa tình của tập đoàn Đại Minh vẫn sẽ miệt mài lăn bánh trong những chặng đường sắp tới để giúp cho cuộc sống của bà con tại thành phố Hoà Bình được ấm no hơn. Ngoài chuyến xe từ thiện này, tập đoàn Đại Minh còn phát triển 2 dự án Vien Nam Luxury City và dự án Golder Forest City với hy vọng sẽ biến thành phố Hoà Bình thành một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước; đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn.

Thông tin về tập đoàn Đại Minh:

Thành lập năm 2014, tập đoàn Đại Minh luôn hướng tới tham vọng sẽ đưa những sản phẩm thuần Việt chinh phục thế giới và có thể đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam.

Đại Minh Group hiện đang tập trung phát triển và mở rộng quy mô với 5 ngành nghề chính, bao gồm: Phát triển dự án bất động sản (BĐS) đô thị và nghỉ dưỡng; Kinh doanh BĐS đất nền thổ cư; Sản xuất xuất nhập khẩu thương hiệu “Yến sào Lạc Hồng”; Khai thác, chế biến, sản xuất và phân phối đồ gỗ nội thất; Kinh doanh mua bán, ký gửi ô tô…

Website: https://daiminhgroup.com.vn/

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-xe-nghia-tinh-cua-tap-doan-dai-minh-a526002.html