CLB của Công Phượng chính thức sa thải HLV trưởng


Thứ 3, 26/11/2019 | 04:26


Cùng sự kiện

HLV Marc Brys đã bị CLB Sint-Truidense chính thức sa thải sau chuỗi thành tích bết bát ở mùa giải mới.

HLV Marc Brys đã bị CLB Sint-Truidense chính thức sa thải sau chuỗi thành tích bết bát ở mùa giải mới.

CLB Sint-Truidense chính thức sa thải HLV Marc Brys.

Trang chủ của CLB Sint-Truidense mới đây đã đưa ra thông báo: "STVV thông báo chấm dứt hợp tác với Marc Brys và đội ngũ kỹ thuật của ông ấy. HLV sinh ra ở Antwerp đã đến Stayen mùa trước sau một thời gian dài dẫn dắt Beerschot. Đội bóng đã tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất cho ông ấy.

Ở mùa giải đầu tiên, Marc Brys và các đồng nghiệp đã tạo nên mùa giải ấn tượng. Chúng ta đã có lúc cạnh tranh một vị trí trong nhóm Play-off lên ngôi vô địch. Brys đã được đề cử giải thưởngTrophy Raymond Goethals".

"Mặc dù vậy, mùa giải này đã có khởi đầu không được suôn sẻ. STVV chỉ giành được 18 điểm sau 11 trận đầu tiên. Sau trận thua 1-3 trước Sporting Charleroi vừa qua, ban lãnh đạo STVV quyết định chấm dứt hợp tác với HLV Marc Brys cùng các trợ lý của ông.

Xin chân thành cảm ơn HLV Marc Brys và các cộng sự vì sự chuyên nghiệp và các đóng góp trong thời gian qua”, Sint-Truidense cho biết.

CLB của Bỉ cũng đồng thời thông báo, trước mắt, người sẽ tiếp quản công việc của ông Marc Brys là HLV đội dự bị Nicky Hayen.

Nicky Hayen sinh năm 1980, từng có 9 năm thi đấu cho STVV trong sự nghiệp cầu thủ. Ông khởi nghiệp HLV vào năm 2014 nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Ông trở về STVV dẫn dắt đội U18 từ năm 2018.

Sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện của CLB Sint-Truidense có thể mở ra cơ hội mới cho Công Phượng. Trước đó, HLV Marc Brys không mấy tin tưởng và trao cơ hội cho các cầu thủ châu Á như Ito, Suzuki, Lee Seung Woo hay Công Phượng.

Tuy nhiên, đây lại là nguyện vọng của ban lãnh đạo CLB Sint-Truidense nên rất có thể, một nhà cầm quân mới sẽ giúp Công Phượng có được cơ hội ra sân lớn hơn trên đất Bỉ.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/clb-cua-cong-phuong-chinh-thuc-sa-thai-hlv-truong-a302285.html