CLB Bentford chiêu mộ con trai David Beckham


Thứ 7, 07/01/2023 | 07:48


Cùng sự kiện

Con trai thứ 2 của cựu danh thủ David Beckham - Romeo Beckham - mới đây đã gia nhập CLB Bentford theo một bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa.

Romeo Beckham mới đây đã chuyển sang CLB Bentford theo dạng cho mượn từ Inter Miami. Tuy nhiên, con trai cựu danh thủ David Beckham sẽ gia nhập đội Bentford B tới hết mùa giải. Điều này có nghĩa là Romeo vẫn chưa có cơ hội ra mắt tại giải Ngoại hạng Anh.

Theo hợp đồng hiện tại, Romeo sẽ chỉ ra sân trong giải dành cho các đội dự bị. Dù vậy, việc gia nhập CLB Bentford vẫn sẽ là một cơ hội giúp cầu thủ 20 tuổi rèn luyện thêm trong môi trường chuyên nghiệp. Sau đó, anh có thể sẽ tiếp tục quay về thi đấu cho Inter Mimami.

Bóng đá - CLB Bentford chiêu mộ con trai David Beckham
David Beckham và con trai Romeo Beckham. 

Chia sẻ trong ngày chuyển đến Bentford, Romeo cho hay: "Tôi rất vui và tự hào khi được đến đây. Tôi đến đây để duy trì thể lực trong suốt mùa giải. Tôi chưa bao giờ phấn khích như vậy. Tôi đã trải qua một mùa giải với rất nhiều thăng trầm nhưng tôi rất hào hứng khi được đến đây và xem mình có thể làm được gì".

Con trai Beckham khẳng định Bentford B có rất nhiều cầu thủ tài năng và họ sẽ thúc đẩy anh hoàn thiện bản thân. Romeo tiếp tục: "Tất cả chúng tôi đều làm việc chăm chỉ để rèn luyện mình và các huấn luyện viên cũng thúc đẩy điều đó".

Trong mùa giải trước, Romeo khoác áo đội 2 Inter Miami. Inter Miami II đứng thứ 6 tại giải hạng 3 của Mỹ khu vực miền Đông. Đội bóng này thi đấu không thành công nhưng con trai của Beckham vẫn khá nổi bật tại đây.

Minh Hạnh (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clb-ngoai-hang-anh-chieu-mo-con-trai-david-beckham-a562741.html