Clip: "Ca sĩ Lệ Rơi" cover hàng loạt hit đình đám của ca sĩ Việt


Thứ 6, 27/06/2014 | 09:15


(ĐSPL) - Chàng thanh niên tự phong cho mình biệt danh "Ca sĩ Lệ Rơi" đã không ngần ngại cover những bản hit đình đám của nhiều ca sĩ Việt khi được bạn bè yêu cầu.

(ĐSPL) - Chàng thanh niên tự phong cho mình biệt danh "Ca sĩ Lệ Rơi" đã không ngần ngại cover những bản hit đình đám của nhiều ca sĩ Việt khi được bạn bè yêu cầu.

Gần đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao về chàng thanh niên với biệt danh "Ca sĩ Lệ Rơi" bởi hàng loạt những clip cover bản hit đình đám của nhiều ca sĩ Việt như: Tuấn Hưng, Khắc Việt, Hồ Quang Hiếu, Sơn Tùng M-TP... với phong cách rất riêng biệt.

Từ nhạc vàng đến nhạc trẻ, nhạc Việt đến nhạc ngoại, hễ cứ có bạn bè hay cư dân mạng nào yêu cầu cover là chàng "Ca sĩ Lệ Rơi" lại sẵn sàng đáp ứng. Mặc dù giọng hát không có gì đặc biệt, hát chênh phô, không đúng nhạc, không đúng nhịp và phát âm sai chính tả rất nhiều, clip thì được quay một cách quá đơn giản nhưng chàng "Ca sĩ Lệ Rơi" vẫn nổi "bần bật" và trở thành một "hiện tượng lạ" trên mạng xã hội.

 "Ca sĩ Lệ Rơi" - Ảnh cắt từ clip.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, mặc dù giọng của chàng "Ca sĩ Lệ Rơi" quá tệ, tuy nhiên khi xem những clip của chàng "Ca sĩ Lệ Rơi" này họ thấy sự hài hước, dí dỏm mang tính giải trí cao nên "Ca sĩ Lệ Rơi" không bị "ném đá" nhiều mà được cư dân mạng ủng hộ khá nhiệt tình.

Trao đổi với một trang tin, "Ca sĩ Lệ Rơi" nói rằng mục đích mà anh làm clip là do bạn bè yêu cầu, hoàn toàn mang tính giải trí. Cũng có nhiều bạn bè khuyên anh nên thi Vietnam Idol nhưng "Ca sĩ Lệ Rơi" cũng tự nhận thấy rằng mình hát chưa hay nên sẽ không đi thi.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật nghe một số bản cover của "Ca sĩ Lệ Rơi":

 "Ca sĩ Lệ Rơi" cover ca khúc "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP."

Ca sĩ Lệ Rơi" cover ca khúc "Túp Lều Lý Tưởng" của Hồ Quang Hiếu.

 "Ca sĩ Lệ Rơi" cover ca khúc "Cơn mưa ngang qua" của Sơn Tùng M-TP.

 "Ca sĩ Lệ Rơi" cover ca khúc "Anh yêu người khác rồi" của Khắc Việt.

 "Ca sĩ Lệ Rơi" cover ca khúc "Nỗi Đau Xót Xa" của Minh Vương.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-ca-si-le-roi-cover-hang-loat-hit-dinh-dam-cua-ca-si-viet-a38541.html