Clip cắt đôi quả vải đơn giản nhưng đạt lượt xem siêu "khủng", phần ruột mãn nhãn khiến ai ấy cũng phát thèm


Thứ 2, 24/05/2021 | 15:14


Cùng sự kiện

Trái vải có phần ruột miễn chê giúp clip thu về cả triệu lượt xem trên TikTok.

Clip bổ hoa quả được đăng tải trên TikTok thời gian gần đây luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Người xem dường như đặc biệt yêu thích việc chờ đợi sau khi "vừng ơi mở ra" thì bên trong trái hoa quả đó sẽ là "bế tắc" hay "nở hoa".

Những loại hoa quả thường thấy nhất sẽ là sầu riêng, dưa hấu, mít... và gần đây trái vải đã dần chiếm sóng do mùa vải chín đã cập bến.

Mới đây, một tài khoản TikTok đăng tải đoạn clip ghi lại cắt đôi trái vải được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu về cả triệu lượt xem và vô số bình luận của dân tình.

clip-cat-doi-trai-vai-dat-trieu-luot-xem.mp4

Không làm người xem thất vọng, trái vải có phần ruột miễn chê với cùi dày, trắng muốt còn hạt lại bé xíu. Chỉ nhìn thôi cũng khiến dân tình phát thèm vì quá ngon.

clip cat vai 1
Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu về cả triệu lượt xem và vô số bình luận của dân tình.

Được biết, đây là giống vải thiều thường được trồng ở hai vùng Hải Dương hoặc Bắc Giang. Nếu bạn muốn thưởng thức quả vải căng mọng, thơm ngọt như trong đoạn clip thì nhất định phải mua đúng loại quả ở hai nơi này nhé.Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/clip-cat-doi-qua-vai-don-gian-nhung-dat-luot-xem-sieu-khung-phan-ruot-man-nhan-khien-ai-ay-cung-phat-them-a501597.html