Clip: Chạy quá tốc độ, ô tô bay lên trên không trung rồi đáp đất từ độ cao 36m


Chủ nhật, 04/06/2023 | 11:15


Cùng sự kiện

Điều khiển xe với tốc độ cao, người phụ nữ khiến ô tô bay lên không trung như trong phim khi va chạm giao thông.

Theo Bộ An toàn Công cộng bang Georgia (Mỹ), vụ việc xảy ra vào ngày 24/5 đã được camera gắn trên đồng phục của Phó Cảnh sát trưởng Hạt Lowndes ghi lại. Thời điểm đó, viên chức này đang ứng phó với một vụ tai nạn trên Quốc lộ 84.

Video-Hot - Clip: Chạy quá tốc độ, ô tô bay lên trên không trung rồi đáp đất từ độ cao 36m

Cảnh quay từ vụ tai nạn cho thấy chiếc ô tô di chuyển với tốc cao, tông vào chiếc xe tải gặp sự cố trên cùng làn đường. Phương tiện này sau đó vọt lên không trung với độ cao 36m trước khi đáp đất và tiếp tục va chạm với một chiếc ô tô khác.

Theo báo cáo, một cảnh sát đã bị thương do các mảnh vỡ văng ra từ các chiếc xe xảy ra va chạm. Tài xế của chiếc ô tô di chuyển với tốc độ cao được xác định là một cô gái (21 tuổi) đến từ thành phố Tallahassee (bang Florida).

Người phát ngôn của chính quyền bang Georgia cho biết, cô này may mắn sống sót sau vụ va chạm đã đưa đến Trung tâm Y tế Nam Georgia với những vết thương nghiêm trọng. Ngoài ra, không có trường hợp bị thương nào khác được ghi nhận trong vụ việc.

Phương Uyên (Theo New York Post)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-chay-qua-toc-do-o-to-bay-len-tren-khong-trung-roi-dap-dat-tu-do-cao-36m-a577559.html