Clip: Cụ ông bị 3 người phụ nữ dàn cảnh móc trộm ví trên phố


Thứ 6, 02/02/2018 | 02:23


Cùng sự kiện

Nhân lúc cụ ông không để ý, người phụ nữ nhanh tay móc trộm lấy ví tiền. Ngay sau khi thực hiện hành vi, người này lập tức nhảy lên một chiếc xe khác của đồng bọn rồi bỏ

Nhân lúc cụ ông không để ý, người phụ nữ nhanh tay móc trộm lấy ví tiền. Ngay sau khi thực hiện hành vi, người này lập tức nhảy lên một chiếc xe khác của đồng bọn rồi bỏ chạy.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông bị dàn cảnh móc trộm ví tiền trên phố được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao.

Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, hai người phụ nữ đèo nhau trên một chiếc xe máy lưu thông trên đường. Phát hiện thấy một cụ già đang đi bộ dắt xe đạp, hai đối tượng này lập tức dừng xe lại. Người phụ nữ ngồi phía sau nhảy xuống khỏi xe rồi chạy về phía cụ vờ hỏi đường.

Lợi dụng lúc cụ ông này mất cảnh giác, người phụ nữ móc trộm đi chiếc ví ở túi quần sau của cụ rồi nhanh chóng nhảy lên xe khác của đồng bọn chờ sẵn để bỏ chạy. Phát hiện bị móc trộm, cụ ông đã định đuổi theo nhưng không kịp.

Nhiều người sau khi xem đoạn video đã không khỏi bất bình trước hành vi ăn trộm của ba người trên.

Sự việc được cho là xảy ra vào 15h59 ngày 31/1, tại ngã 3 Lê Độ - Lê Quang Sung, Đà Nẵng.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-cu-ong-bi-3-nguoi-phu-nu-dan-canh-moc-trom-vi-tren-pho-a218555.html