Clip đại gia đình "bày binh bố trận" để hái mít khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu


Thứ 7, 12/06/2021 | 14:15


Cùng sự kiện

Khoảnh khắc cả gia đình "dàn cảnh" công phu để có thể hái được trái mít khiến dân mạng không khỏi trầm trồ.

Thời gian gần đây, dân mạng lướt TikTok gần đây có thể thấy đâu đâu cũng là những clip về hoa quả. Đặc biệt là những trái quả có kích thước "siêu to khổng lồ" thì người xem càng không thể rời mắt khỏi màn hình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau hái mít trong vườn khiến dân mạng chia sẻ trên khắp các diễn đàn, dù mới đăng tải nhưng đã nhanh chóng thu về gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt "thả tim" của cộng đồng mạng.

Ngoài cây mít sai trĩu quả, dân mạng còn cực kỳ thích thú hình ảnh "bày binh bố trận" của những thành viên để có thể thu hoạch thành quả về tay.

ca-gia-dinh-cung-hai-mit.mp4

Có thể thấy, việc hái mít trên cao có phần khó khăn. Tuy nhiên, điều này không hề làm khó đại gia đình. Mọi người đã cùng nhau phối hợp hết sức ăn ý, một người đứng trên ghế dùng sào để chọc, sau đó 2 người khác đứng dưới dùng một chiếc bọc xi măng để hứng, những người xung quanh sẽ đứng chỉ đạo hoặc đơn giản là cổ vũ cho vui.

ca gia dinh hai mit 1
Các thành viên đã cùng nhau phối hợp hết sức ăn ý.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, dân mạng không nhịn được mà xem khi xem lại khung cảnh hết sức đáng yêu này.

Một số bình luận:

"Nhà mình vui quá!".

"Cây mít thích quá".

"Vui quá nè, gia đình siêu đáng yêu".

"Nhà vui thật sự".

"Giống hái quả nhân sâm trong Tây Du Ký quá".

Linh Chi (T/h)

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/clip-dai-gia-dinh-bay-binh-bo-tran-de-hai-mit-khien-dan-tinh-thich-thu-vi-qua-dang-yeu-a503633.html