Clip hậu trường đầu tiên về buổi đọc kịch bản của Táo quân 2018


Thứ 2, 08/01/2018 | 00:03


Hiện tại, các nghệ sĩ mới chính thức bắt đầu luyện tập để chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2018.

Hiện tại, các nghệ sĩ mới chính thức bắt đầu luyện tập để chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2018.

Mới đây, một đoạn clip và những hình ảnh hậu trường về buổi đọc kịch bản của các nghệ sĩ để chuẩn bị cho Táo quân 2018 đã được NSƯT Xuân bắc tiết lộ trên trang cá nhân.

Có thể nhận thấy trong clip có sự góp mặt của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và các nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Xuân Bắc - ê kíp quen thuộc của Táo quân.

Các nghệ sĩ đọc và thảo luận về kịch bản Táo quân 2018. Ảnh: FBNV

Khán giả có thể nghe được nội dung liên quan đến chuyện cháy nổ mà các "Táo" đang sôi nổi bàn luận. Rất có thể, kịch bản Táo quân năm nay sẽ nhắc đến vụ nổ kho phế liệu ở Bắc Ninh.

Hơn nữa, có thể trông đợi rất nhiều vào chương trình kỷ niệm 15 Táo quân lên sóng truyền hình. Có lẽ, tất cả đều muốn mang lại cho khán giả một chương trình kỷ niệm thật ý nghĩa và đáng nhớ, nhất là trong lúc có một số nghệ sĩ đã muốn rút lui khỏi Táo quân vì nhiều lý do khác nhau.

Hiện tin đồn về việc các nghệ sĩ miền Nam tham gia chương trình cũng không còn rầm rộ như thời gian trước nữa khi Trường Giang vẫn luôn giữ im lặng còn phía Trấn Thành đã lên tiếng phủ nhận.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-hau-truong-dau-tien-ve-buoi-doc-kich-ban-cua-tao-quan-2018-a215587.html