Clip: Lễ cưới đầy nước mắt của nữ diễn viên tự tử hụt vì tình


Thứ 5, 09/07/2015 | 02:07


Trong đám cưới, cô dâu Tangmo Pattaratida òa khóc trong niềm hạnh phúc vô bờ bến khiến những người có mặt cũng rơi lệ.

Trong đám cưới, cô dâu Tangmo Pattaratida òa khóc trong niềm hạnh phúc vô bờ bến khiến những người có mặt cũng rơi lệ.

[mecloud]K0DlkeVLk9[/mecloud]

Mới đây, làng giải trí Thái Lan xôn xao tin diễn viên kiêm người mẫu Tangmo Pattaratida uống thuốc ngủ tự tử vì cuộc hôn nhân tan vỡ với nam ca sỹ điển trai Tono Pakin. Cô may mắn được bạn bè phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Ngày 7/7, nữ diễn viên đã ổn định tâm lý và tổ chức họp báo ngay tại bệnh viện, cô xin lỗi cha mình và những người đã thương yêu, lo lắng cho cô.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu nổi tiếng Thái Lan sinh năm 1984.

Tangmo Pattaratida và Tono Pakin kết hôn vào cuối năm 2013. Về chuyện tình cảm, Tangmo thừa nhận, cô rất yêu chồng nhưng quan hệ giữa cô và Tono trục trặc một thời gian dài trước khi ly thân cách đây 3 tháng khiến cô rất đau khổ và suy sụp.

Tangmo tiết lộ, từ khi rời khỏi nhà, Tono không hề quay lại, cũng không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của cô. Tangmo vẫn giữ mọi đồ đạc của anh ở nguyên chỗ cũ. Cô cũng chia sẻ thêm, mình còn rất yêu Tono luôn hy vọng một ngày nào đó hai người có thể trở về bên nhau.


Ngay sau buổi họp báo này, một cư dân mạng đã đăng clip lễ cưới đầy xúc động của nữ diễn viên vào năm 2013. Clip nhận được hàng chục ngàn lượt thích và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Đoạn video ngắn trên nền nhạc "How Long Will I Love You" cho thấy, cô dâu òa khóc trong niềm hạnh phúc vô bờ bến khiến những người có mặt cũng rơi lệ.

Hiện, sau khi đường ai nấy đi, Tono về sống cùng gia đình anh còn Tangmo sống một mình, khóa tài khoản trang cá nhân. Nhiều cư dân mạng để lại lời chúc phúc sau khi xem đoạn clip, một số người cho rằng, Tono là người chồng máu lạnh, một số khác hy vọng cả hai sẽ quay lại với nhau và Tono không gây tổn thương cho Tangmo nữa.

Theo báo Dân Việt

Xem thêm video:

[mecloud]iJQKyE9M3F[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/clip-le-cuoi-day-nuoc-mat-cua-nu-dien-vien-tu-tu-hut-vi-tinh-a101374.html