Clip: Nam sinh đầu tiên hoàn thành bài thi môn Toán được chào đón nhiệt tình


Thứ 2, 25/06/2018 | 14:32


Trong video, nam sinh mặc áo đồng phục của trường vừa bước ra khỏi cổng đã được các tình nguyện viên xếp thành hai hàng vỗ tay hoan nghênh chúc mừng như người nổi tiếng.

Trong video, nam sinh mặc áo đồng phục của trường vừa bước ra khỏi cổng đã được các tình nguyện viên xếp thành hai hàng vỗ tay hoan nghênh chúc mừng.

 
Nguồn video: FB

Được biết, đoạn video được ghi tại trường THPT Long Châu Sa (Lâm Thao, Phú Thọ) vào chiều ngày 25/6 khi các sĩ tử cả nước bước vào môn thi thứ 2.

Đi kèm đoạn clip ngắn, chủ nhân bài viết còn kèm theo dòng chú thích khá hài hước: “Thí sinh đầu tiên bước ra khỏi phòng thi được hoan nghênh như 1 Idol” khiến người xem không khỏi thích thú.

Ngay sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý đông đảo của cư dân mạng. Đồng thời, mọi người cũng gửi lời chúc thắng lợi trong mùa thi đến nam sinh đặc biệt này.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-nam-sinh-dau-tien-hoan-thanh-bai-thi-mon-toan-duoc-chao-don-nhiet-tinh-a234179.html