Clip: Nam thanh niên cướp điện thoại của cụ bà, không ngờ một giây sau liền sợ hãi bỏ chạy


Thứ 6, 15/10/2021 | 20:39


Cùng sự kiện

Sau khi đoạn clip được đăng tải, ai nấy đều bảy tỏ sự khâm phục trước sự quyết đoán và dũng cảm của người phụ nữ lớn tuổi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn "phản đòn" của cụ bà khi đối mặt với tên cướp đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Được biết, sự việc xảy ra tại một khu dân cư nằm ở khu vực Santander ở Colombia.

Cộng đồng mạng - Clip: Nam thanh niên cướp điện thoại của cụ bà, không ngờ một giây sau liền sợ hãi bỏ chạy

Cụ thể, theo camera ghi lại, một cụ bà đang ngồi sử dụng điện thoại trước cửa nhà thì bỗng nhiên có 2 nam thanh niên đi xe máy dừng lại phía trước. Quan sát thấy cụ bà chỉ có một mình, tên ngồi sau đã bước xuống khỏi xe và tiến đến áp sát sau đó giật mạnh chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, cụ bà dù giật mình nhưng sau đó đã lập tức chống trả quyết liệt. Đáng chú ý, cụ bà còn nhanh tay giật lấy chiếc mũ bảo hiểm trên đầu tên cướp rồi đập liên tiếp khiến kẻ này hoảng sợ bỏ chạy. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bảy tỏ sự khâm phục trước sự quyết đoán và dũng cảm của người phụ nữ lớn tuổi.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-nam-thanh-nien-cuop-dien-thoai-cua-cu-ba-khong-ngo-mot-giay-sau-lien-so-hai-bo-chay-a516348.html