Clip: Nam thanh niên hạ gục tên cướp trong nháy mắt chỉ bằng động tác đơn giản


Thứ 2, 29/11/2021 | 15:02


Cùng sự kiện

Chàng trai đã nhanh trí đưa chân ra ngáng đường khiến tên cướp ngã nhào xuống đất khiến hắn phải bỏ lại "chiến lợi phẩm" để chạy thoát thân.

Mới đây, camera an ninh đã ghi lại được đoạn clip nam thanh niên hạ gục tên cướp trên đường, lập tức trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán xao xao. Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Kingston upon Hull (Anh).

ha-ten-cuop-360p.mp4

Theo đoạn clip, có thể thấy một nam thanh niên đang đi bộ trên đường thì thấy tên cướp bỏ chạy về phía mình. Ngay sau đó, anh chàng đã nhanh trí đưa chân ra ngáng đường khiến tên cướp ngã nhào xuống đất khiến kẻ này buộc phải bỏ lại "chiến lợi phẩm" để chạy thoát thân.

Được biết, tên cướp này đã giật hộp đựng tiền từ thiện của tiệm đồ ăn nhanh nhưng không may bị nam thanh niên phát hiện.

Cảnh sát thành phố Kingston upon Hull đã nhanh chóng tìm ra kẻ này nhờ đoạn clip trích xuất từ camera an ninh. Tuy nhiên, danh tính về chàng trai nghĩa hiệp vẫn là một ẩn số.

Theo cơ quan chức năng cho biết, tên cướp đã thừa nhận tội danh và bị kết án 4 tháng tù giam. Bên cạnh đó, kẻ này cũng bị tuyên án 5 năm tù vì liên quan đến các tội danh khác do cảnh sát Humberside điều tra.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-nam-thanh-nien-ha-guc-ten-cuop-trong-nhay-mat-chi-bang-dong-tac-don-gian-a520695.html